Nhẫn Kim Tiền PNJ Vàng 18K 94848

Thông tin sản phẩm

Nhẫn Kim Tiền PNJ Vàng 18K

Nhẫn là món phụ kiện trang sức được nhiều người ưa chuộng. Nhẫn được phân chia thành nhiều loại khác nhau như nhẫn cưới, nhẫn phong thủy,… không chỉ làm đẹp mà còn là biểu tượng của đôi lứa, tượng trưng cho sự may mắn và tài lộc. Nhằm mang đến sự may mắn cho quý khách hàng trong năm mới, PNJ đem đến những sản phẩm trang sức phong thủy như nhẫn, dây cổ, lắc tay có thiết kế hình kim tiền tinh xảo và sang trọng.

Nhẫn kim tiền – Biểu tượng của sự may mắn và tài lộc

Nhẫn kim tiền vừa mang ý nghĩa phong thủy vừa là trang sức làm đẹp

Nhẫn kim tiền vừa mang ý nghĩa phong thủy vừa là trang sức làm đẹp

Nhẫn kim tiền sở hữu thiết kế những đồng xu được đính kết lại với nhau và có thể hiểu là chiếc nhẫn hình đồng tiền. Khác với những loại nhẫn thông thường, nhẫn kim tiền không chỉ có tác dụng làm đẹp mà nó còn có ý nghĩa phong thủy với khả năng mang đến may mắn, tài lộc, tiền tài cho người đeo. Chiếc nhẫn kim tiền PNJ được thiết kế với những đường nét tinh xảo trên chất liệu vàng 18K, không chỉ là trang sức làm đẹp mà còn là nữ trang may mắn biểu tượng tài lộc, giúp người đeo thu hút sự may mắn cho một năm đầy thịnh vượng.

Vàng – Sự lựa chọn hoàn hảo cho năm mới

 

Không chỉ mang ý nghĩa tâm linh, việc mua vàng đầu năm cũng có thể được xem là tính tiết kiệm của người Việt chúng ta. Với màu sáng, óng ả và nổi bật, vàng luôn là sự lựa chọn hoàn hảo không chỉ trong cầu may mà còn cả làm đẹp. Có thể nói, vàng là “lá bùa may mắn” mang đến những điều tốt đẹp và an lành.

 

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
  • Cho Mẹ
Chủng loại:
Nhẫn
Tuổi vàng:
Vàng 18K
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
4.95321