Nhẫn Kim cương Vàng trắng 14K PNJ True Love DD00W002106 Nhẫn Kim cương Vàng trắng 14K PNJ True Love DD00W002106

Thông tin sản phẩm

Nhẫn Kim cương Vàng trắng 14K PNJ True Love DD00W002106

Đã từ rất lâu, kim cương được xem là biểu tượng của những gì đẹp nhất cùng với sự bất diệt. Hiểu được vẻ đẹp cũng như ý nghĩa của kim cương cùng cảm hứng thiết kế từ câu chuyện tình yêu, PNJ không ngừng sáng tạo mang đến những sản phẩm trang sức kim cương tinh tế trong BST True Love. Trong đó, chiếc nhẫn PNJ sở hữu kiểu dáng thời trang với điểm nhấn kim cương độc đáo sẽ điểm tô sự sang trọng và đẳng cấp cho chủ sở hữu.

Nhẫn Kim cương - Sự kết hợp hoàn hảo

Nhẫn PNJ sở hữu vẻ đẹp tinh tế và thanh lịch

Nhẫn PNJ sở hữu vẻ đẹp tinh tế và thanh lịch

Lấy cảm hứng từ những câu chuyện tình yêu đích thực trong cuộc sống và từ chữ TRUE LOVE, viết tắt là TL. Hình ảnh của chữ T và L được đội ngũ sáng tạo kết hợp lại thành hình ảnh của chiếc ổ khóa tình yêu, biểu tượng cho Tình Yêu Đích Thực – True Love. Mang vẻ đẹp vừa duyên dáng vừa thanh lịch, gây ấn tượng với sự sang trọng của những viên Kim cương, chiếc nhẫn vàng tôn dáng cho mọi bàn tay. Sự kết hợp giữa chất liệu vàng trắng và Kim cương tạo nên sản phẩm trang sức hoàn hảo.

Khóa chặt tình yêu với BST True Love

 

Những thiết kế trang sức Kim cương được xem như “vũ khí tối thượng” giúp cho phái đẹp khoe trọn sắc xuân của mình. Đồng thời, dưới bàn tay chế tác tài hoa, những món nữ trang trong BST True Love là sự biến hóa nghệ thuật sắp đặt với những viên kim cương sang trọng trên mỗi thiết kế. Cùng với đó, kiểu dáng phong phú và chất liệu vàng cũng góp phần quan trọng mang đến một sản phẩm hoàn chỉnh tuyệt đối, giúp cho phái đẹp tùy ý lựa chọn theo sở thích của mình.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Bộ sưu tập:
True Love
Loại đá chính:
Diamond
Loại đá phụ (nếu có):
Không gắn đá
Dịp tặng quà:
  • Tình yêu
  • Quà cưới - Kỷ niệm ngày cưới
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
9.08489
Chủng loại:
Nhẫn
Tuổi vàng:
Vàng 14K

Bình luận