Thông tin sản phẩm

Nhẫn kim cương PNJ vàng trắng 14K

Đã từ rất lâu, kim cương được xem là biểu tượng của những gì đẹp nhất cùng với sự bất diệt. Hiểu được vẻ đẹp cũng như ý nghĩa của kim cương, PNJ không ngừng sáng tạo mang đến những sản phẩm trang sức kim cương tinh tế. Trong đó, chiếc nhẫn PNJ sở hữu kiểu dáng thời trang với điểm nhấn kim cương độc đáo sẽ điểm tô sự sang trọng và đẳng cấp cho chủ sở hữu.

Nhẫn kim cương – Sự đẳng cấp đến từ điểm nhấn nhỏ

Nhẫn kim cương PNJ – Tuyệt tác của trang sức PNJ

Nhẫn kim cương PNJ – Tuyệt tác của trang sức PNJ

Không hề quá khi nói rằng, kim cương là một trong những loại đá quý cao cấp nhất hiện nay với vẻ đẹp lấp lánh khiến ai khi nhìn cũng phải trầm trồ. Sở hữu kiểu dáng thời trang với những đường nét tinh tế kết hợp vẻ đẹp huyền bí, sang trọng của kim cương trên nền chất liệu vàng trắng 14K, mang đến phiên bản nhẫn đẳng cấp và quý phái. Vẻ đẹp của kim cương chính là yếu tố giúp cho chủ sở hữu tự tin và thể hiện sự thời thượng cũng như khẳng định vị thế của mình.

Kim cương – Vẻ đẹp vĩnh cửu với thời gian

 

Vượt lên trên tất cả những giá trị vật chất của kim loại quý giá, ánh sáng vĩnh cửu của kim cương luôn có sức lôi cuốn không giới hạn và mãi trường tồn cùng thời gian. Các tuyệt tác trang sức Kim Cương PNJ không chỉ tôn vinh vẻ đẹp mà còn khẳng định phong cách, đẳng cấp, niềm đam mê và mang lại thành công cho chủ nhân.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Loại đá chính:
Kim cương
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Loại đá phụ (nếu có):
Kim cương
Màu đá phụ (nếu có):
Trắng
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Cầu hôn
  • Quà cưới - Kỷ niệm ngày cưới
  • Ngày kỷ niệm
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Carat (Kích thước đá chính):
3.6 ly
Color (Màu sắc/ Nước kim cương):
G
Clarity (Độ tinh khiết):
SI1
Chủng loại:
Nhẫn
Tuổi vàng:
Vàng 14K
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
5.94250