Thông tin sản phẩm

Nhẫn Kim Cương PNJ First Diamond Vàng trắng 14K

Trang sức kim cương tuyệt đẹp, sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho món quà của bạn. Nhẫn kim cương First Diamond PNJ với thiết kế hiện đại và tinh tế kết hợp từ vàng trắng 14K và những viên kim cương rực rỡ sẽ góp phần tạo nên vẻ đẹp sang trọng cho bất cứ người phụ nữ nào.

Sang trọng, quý phái với nhẫn kim cương First Diamond

Nhẫn Kim Cương PNJ Vàng trắng 14K

Nhẫn PNJ đính kim cương khẳng định đẳng cấp phái đẹp

Mang đường nét hiện đại hòa quyện cùng ánh sáng lung linh rực rỡ - sở hữu những giác cắt hoàn hảo, chạm khắc tinh xảo của kim cương trên chất liệu vàng trắng 14K, nhẫn First Diamond thực sự đã tạo nên một tuyệt tác trang sức đầy kiêu hãnh và bí ẩn. Ngoài ra, nhẫn kim cương có thiết kế phù hợp với cá tính sẽ giúp bạn tỏa sáng ở mọi góc độ và trong mọi phong cách thời trang.

Nhẫn Kim Cương PNJ Vàng trắng 14K

Nhẫn vàng trắng 14K đính kim cương món quà tuyệt vời cho tính yêu đầu đời

Trang sức kim cương BST First Diamond ghi dấu sự khởi đầu

Nhẫn Kim Cương PNJ Vàng trắng 14K

Nhẫn kim cương đánh dấu những sự kiện trưởng thành đầu tiên trong cuộc đời

Và Diamond còn được xem là “người bạn thân thiết của phái đẹp” . Không chỉ cộng thêm nét yêu kiều cho tổng thể trang phục, khi đeo còn mang đến cho chủ nhân nhiều thuận lợi tình duyên viên mãn, cũng như sự may mắn, thành công và thành công cho phái đẹp. 

Là câu chuyện về món trang sức kim cương đánh dấu sự kiện là khởi đầu 1 chặng hành trình mới trong cuộc đời: Tốt nghiệp, Tình yêu đầu đời, Lần đầu sở hữu trang sức kim cương. Nên nhẫn kim cương First Diamond được nhiều quý cô sở hữu cho mình như một sự tự thưởng và tự nhủ rằng bản thân phải luôn mạnh mẽ, bền bỉ như kim cương và luôn cố gắng.

“Diamonds are a girl’s best friend”

Vượt lên trên tất cả những giá trị vật chất của kim loại quý giá, ánh sáng vĩnh cửu của kim cương luôn có sức lôi cuốn không giới hạn và mãi trường tồn cùng thời gian. Các tuyệt tác trang sức Kim Cương PNJ không chỉ tôn vinh vẻ đẹp mà còn khẳng định phong cách, đẳng cấp, niềm đam mê và mang lại thành công cho chủ nhân.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Bộ sưu tập:
First Diamond
Loại đá chính:
Kim cương
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Loại đá phụ (nếu có):
Kim cương
Màu đá phụ (nếu có):
Trắng
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Cầu hôn
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Cut (Giác cắt/ Hình dạng kim cương):
57
Carat (Kích thước đá chính):
3.3 ly
Color (Màu sắc/ Nước kim cương):
Liên Hệ
Clarity (Độ tinh khiết):
Liên Hệ
Chủng loại:
Nhẫn
Tuổi vàng:
Vàng 14K
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
5.47339