Thông tin sản phẩm

Nhẫn Kim Cương PNJ Vàng trắng 14K

Kim cương được mệnh danh là “nữ hoàng của các loại đá quý” và là đại diện của sự vĩnh cửu cũng như một tình yêu bất diệt. Do đó, trang sức kim cương không chỉ đơn giản là món phụ kiện mà nó còn là biểu tượng cho vẻ đẹp bất chấp thời gian của người phụ nữ.

Nhẫn kim cương – Trang sức giúp cho quý cô tỏa sáng và nổi bật

Nhẫn PNJ sở hữu vẻ ngoài thanh lịch và tinh tế

Nhẫn PNJ sở hữu vẻ ngoài thanh lịch và tinh tế

Lấy cảm hứng từ sự vĩnh cửu của kim cương, PNJ mang đến những mẫu trang sức kim cương sang trọng đến phái đẹp. Sở hữu thiết kế thời trang với kiểu dáng của 3 phiên bản kết hợp cùng điểm nhấn kim cương quý phái trên chất liệu vàng trắng 14K, chiếc nhẫn PNJ mang đến vẻ ngoài vừa quý phái vừa trẻ trung lại năng động cho người đeo. Đeo trang sức kim cương xa xỉ giống như khoác lên mình sự kiêu hãnh và quý phái, khiến các quý cô tự tin thể hiện mình trước đám đông, thu hút những ánh nhìn ngưỡng mộ trước đẳng cấp sang trọng nổi bật.

Trang sức kim cương – Phụ kiện khẳng định quyền lực và đẳng cấp

 

Trang sức kim cương không chỉ là một loại phụ kiện bật lên sự quyền lực, nó còn làm nên nhan sắc, khí chất và đẳng cấp của người đeo. Trên khắp thế giới, các ngôi sao hàng đầu, các doanh nhân giàu có,… tất cả đều đam mê và “tôn sùng” trang sức kim cương như một tuyên ngôn chứng tỏ đẳng cấp khác biệt.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Bộ sưu tập:
First Diamond
Loại đá chính:
Kim cương
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
  • Cho Mẹ
Cut (Giác cắt/ Hình dạng kim cương):
57
Carat (Kích thước đá chính):
2.0 ly
Chủng loại:
Nhẫn
Tuổi vàng:
Vàng 14K
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
12.12000