Nhẫn Kim Cương PNJ Vàng trắng 14K

Thông tin sản phẩm

Nhẫn Kim Cương PNJ First Diamond Vàng trắng 14K

Mua một món quà ưng ý thật không đơn giản. Hiểu được điều đó, PNJ đã cho ra đời bộ sưu tập nhẫn Solitaire First Diamond để phái nam có thể dễ dàng thể hiện sự lãng mạn tiềm ẩn đối với một nửa của mình với thông điệp tình yêu. Sở hữu vẻ đẹp vượt thời gian, những kiểu nhẫn mang phong cách cổ điển này đã trở thành một mẫu trang sức kinh điển không bao giờ lỗi mốt và luôn mang đến những bất ngờ thú vị.

Nhẫn kim cương thay lời muốn nói

Nhẫn Kim Cương PNJ Vàng trắng 14K 24623.5A0

Nhẫn kim cương PNJ bừng sáng rực rỡ chinh phục các cô gái ngay từ ánh nhìn đầu tiên

Mang vẻ đẹp vừa dịu dàng vừa thanh lịch, chiếc nhẫn kim cương vàng trắng 14K còn có khả năng tôn dáng cho mọi bàn tay. Với kết cấu một viên đá chủ duy nhất làm toát lên vẻ đẹp thuần khiết của viên kim cương. Ý nghĩa, thông điệp của chiếc nhẫn thay cho lời muốn nói chính là: viên kim cương duy nhất thể hiện một tình yêu duy nhất, cao quý nhất. Thiết kế tròn gặp nhau ở điểm đầu và điểm cuối tượng trưng cho một tình yêu vô tận, không có giới hạn.

First Diamond Collection sang trọng và đẳng cấp

Nhẫn Kim Cương PNJ Vàng trắng 14K 24623.5A0

First Diamond Collection tôn vinh vẻ đẹp đích thực của các quý cô

Vượt lên trên tất cả những giá trị vật chất của kim loại quý giá, ánh sáng vĩnh cửu của kim cương luôn có sức lôi cuốn không giới hạn và mãi trường tồn cùng thời gian. Các tuyệt tác trang sức Kim Cương PNJ không chỉ tôn vinh vẻ đẹp mà còn khẳng định phong cách, đẳng cấp, niềm đam mê và mang lại thành công cho chủ nhân.

Giám định kim cương theo tiêu chuẩn hàng đầu của GIA

Bên cạnh việc khẳng định uy tín bằng những mẫu mã trang sức kim cương tuyệt đẹp, chất lượng kim cương cũng là yếu tố vô cùng quan trọng để PNJ chinh phục khách hàng. Kim cương PNJ khẳng định chất lượng vượt trội với quy trình kiểm định được tuân thủ theo những quy định và chuẩn mực gắt gao nhất về kiểm định kim cương của GIA (Viện Ngọc Học Hoa Kỳ).

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Bộ sưu tập:
First Diamond
Loại đá chính:
Kim cương
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Giới tính:
Nữ
Cut (Giác cắt/ Hình dạng kim cương):
57
Carat (Kích thước đá chính):
4.1 ly
Color (Màu sắc/ Nước kim cương):
E
Clarity (Độ tinh khiết):
SI1
Chủng loại:
Nhẫn
Tuổi vàng:
Vàng 14K
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
7.11295