Nhẫn Kim Cương PNJ Vàng 18K

Thông tin sản phẩm

Nhẫn Kim Cương PNJ FIRST DIAMOND Vàng 18K

Ánh sáng lấp lánh cùng với tán sắc rực rỡ của viên đá kim cương luôn là nét cuốn hút say mê bất đối với các quý cô. Nó không chỉ biểu tượng cho vẻ đẹp vĩnh cửu cũng như tinh thần của người phụ nữ trong thời đại mới, độc lập, mạnh mẽ, tự tin định hình giá trị bản của bản thân bằng chính những đam mê và tài sắc của riêng mình. Cùng PNJ sở hữu chiếc nhẫn kim cương vàng First Diamond để tôn vinh giá trị đích thực chính bản thân.

Nhẫn Kim cương PNJ - Sức hút khó cưỡng lại với các quý cô

Nhẫn Kim Cương PNJ Vàng 18K 87574.506

Nhẫn đính hôn kim cương - Vật minh chứng thể hiện tình yêu, ghi dấu những khoảnh khắc kỉ niệm của bạn.

Sự cuốn hút không giới hạn, những bí ẩn đằng sau sự lộng lẫy, sang trọng không có gì ngạc nhiên khi kim cương được xem là món trang sức, quà tặng tượng trưng cho tình yêu và sự lãng mạn. Đồng thời khi chiếc nhẫn với sắc màu kiêu sa kết hợp với ánh sáng rực rỡ tuyệt đẹp từ viên kim cương sẽ là món trang sức tạo ra sự khác biệt và là điểm thu hút ánh nhìn của tất cả mọi người xung quanh, tô điểm vẻ đẹp sang trọng, khẳng định vị thế của chủ nhân.

Nhẫn kim cương vàng 18K – ghi dấu yêu thương, món trang sức được ngầm xem là món quà đính ước hay nó sẽ vật minh chứng cho tình yêu, thể hiện tình cảm của người tặng.

SANG TRỌNG ĐẲNG CẤP với KIM CƯƠNG BST FIRST DIAMOND PNJ

Các tuyệt tác trang sức Kim Cương PNJ không chỉ tôn vinh vẻ đẹp mà còn khẳng định phong cách, đẳng cấp, niềm đam mê và mang lại thành công cho chủ nhân. Trang sức Kim Cương PNJ luôn lựa chọn những viên kim cương Round Brilliant Cut với 57 giác cắt, đó cũng là tiêu chí hoàn hảo, và chuẩn mực nhất cho trang sức kim cương.

Với bộ sưu tập trang sức kim cương First Diamond PNJ mỗi sản phẩm tượng trưng cho tấm huân chương của sự thành công, bước tiến khẳng định giá trị của bản thân hay nó sẽ lời tuyên ngôn của các phụ nữ trẻ luôn chủ động khẳng định phong cách lối sống riêng của mình.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Bộ sưu tập:
First Diamond
Loại đá chính:
Kim cương
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Loại đá phụ (nếu có):
Kim cương
Màu đá phụ (nếu có):
Trắng
Cut (Giác cắt/ Hình dạng kim cương):
57
Carat (Kích thước đá chính):
5.4 ly
Color (Màu sắc/ Nước kim cương):
E
Clarity (Độ tinh khiết):
SI1
Chủng loại:
Nhẫn
Tuổi vàng:
Vàng 18K
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
9.89500