Thông tin sản phẩm

Nhẫn Kim Cương PNJ FIRST DIAMOND Vàng 18K

Nhẫn kim cương khi đeo trên tay chủ nhân không chỉ mang đến những ánh nhìn đầy ngưỡng mộ, còn thể hiện lên đẳng cấp và khẳng định giá trị của người sở hữu. Chính vì vậy mà phái đẹp luôn dành sự ưu ái lẫn niềm đam mê bất tận và khó có thể cưỡng lại sức hút từ vẻ đẹp tinh khiết, ánh sáng lấp lánh diệu kỳ của những món trang sức kim cương. PNJ vừa cho ra đời BST trang sức First Diamond để tôn lên vẻ đẹp tinh tế của các cô nàng nhưng đồng thời nó cũng sẽ là món quà tặng dành riêng cho các chàng mua tặng cho người phụ nữ của mình.

Nhẫn kim cương - Dành tặng cho người phụ nữ của bạn

 Nhẫn Kim Cương PNJ Vàng 18K 87552.500

Nhẫn vàng 18K đính kim cương món quà hoàn hảo để các anh chàng dành tặng cho người phụ nữ của mình

Người bạn đời, người yêu của bạn sẽ rất là bất ngờ khi bạn tặng cho họ món quà kim cương - Trang sức kim cương luôn là niềm khát khao và rất có sút hút với tất cả các chị em. Còn chờ gì nữa các chàng trai ơi, hay tặng cho nàng chiếc nhẫn kim PNJ vàng 18K First Diamond để bày tỏ tình cảm, thể hiện tình yêu thương của bạn dành riêng co người phụ nữ của mình hay nó sẽ là vật chứng ghi dấu cho những kỉ niệm của riêng bản thân bạn.

Nữ trang KIM cương FIRST DIAMOND

Dưới bàn tay khéo léo của các nghệ nhân kim hoàn và gởi gắm trong đó nhiều mong ước, từng sản phẩm của bộ trang sức kim First Diamond của PNJ tượng trưng cho tấm huân chương của thành công, khẳng định giá trị hay nó sẽ là lời tuyên ngôn của các phụ nữ trẻ luôn chủ động khẳng định phong cách, lối sống riêng. Ngoài ra BST mong muốn gởi đến các chàng hãy quan tâm và trân trọng yêu thương người phụ nữ của mình nhiều hơn, bởi trong chính bản thân họ chính là một viên cương quý giá chỉ có chàng trai rất là may mắn mới gặp được.

Kim cương – biểu tượng muôn đời của vẻ đẹp vĩnh cửu cũng như tinh thần của người phụ nữ trong thời đại mới: độc lập, mạnh mẽ, tự tin định hình giá trị bản thân bằng đam mê và tài sắc của chính mình.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Bộ sưu tập:
First Diamond
Loại đá chính:
Kim cương
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Cut (Giác cắt/ Hình dạng kim cương):
57
Carat (Kích thước đá chính):
2.1 ly
Color (Màu sắc/ Nước kim cương):
Liên Hệ
Clarity (Độ tinh khiết):
Liên Hệ
Chủng loại:
Nhẫn
Tuổi vàng:
Vàng 18K
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
5.18351