Thông tin sản phẩm

Nhẫn Kim Cương PNJ First Diamond Vàng trắng 14K

Kim cương - biểu tượng muôn đời của vẻ đẹp vĩnh cửu cũng như tinh thần của người phụ nữ trong thời đại mới: độc lập, mạnh mẽ, tự tin định hình giá trị bản thân bằng đam mê và tài sắc của chính mình. Nên nhẫn kim cương vô cùng thích hợp cho phái mạnh để dành cho nửa kia của mình như một lời yêu thương muốn dành cho người thương.

Nhẫn kim cương tôn vinh giá trị đích thực

Nhẫn Kim Cương PNJ Vàng trắng 14K

Nhẫn đính kim cương biểu tượng muôn đời của vẻ đẹp

Nhẫn kim cương cũng là phụ kiện làm đẹp duyên dáng, nổi bật nét sang trọng, quý phái chị em. Là thương hiệu nổi tiếng về kim cương và trang sức cao cấp, PNJ cho những thiết kế mới với nhẫn kim cương nổi bật bao quanh là ánh sáng lấp lánh của đai nhẫn với 6 viên kim cương có giác cắt hoàn hảo nên nét đẹp thuần khiết và sáng rực rỡ cho sản phẩm. Cùng hòa quyện với sắc trắng sang trọng của vàng trắng 14K giúp tô điểm cho set đồ các quý cô thêm phần hoàn hảo.

Nhẫn Kim Cương PNJ Vàng trắng 14K

Nhẫn vàng trắng 14K đính kim cương đánh dấu những sự kiện trưởng thành đầu tiên trong cuộc đời

Đồng thời, nhẫn kim cương First Diamond của PNJ còn được xem là vật thể tượng trưng cho tình yêu đầu đời của chàng dành cho nàng. Đặc biệt sản phẩm trang sức kim cương dòng First Diamond với phong cách khá hiện đại, dễ thương nhưng không kém phần sang trọng nên được nhiều phái đẹp lựa chọn như là món quà tự thưởng cho mình như một lời tự nhủ giúp bản thân phải biết cố gắng hơn nữa.

Kim cương là người bạn thân thiết của phái đẹp

Vượt lên trên tất cả những giá trị vật chất của kim loại quý giá, ánh sáng vĩnh cửu của kim cương luôn có sức lôi cuốn không giới hạn và mãi trường tồn cùng thời gian. Các tuyệt tác trang sức Kim Cương PNJ không chỉ tôn vinh vẻ đẹp mà còn khẳng định phong cách, đẳng cấp, niềm đam mê và mang lại thành công cho chủ nhân.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Bộ sưu tập:
First Diamond
Loại đá chính:
Kim cương
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Loại đá phụ (nếu có):
Kim cương
Màu đá phụ (nếu có):
Trắng
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Cầu hôn
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Cut (Giác cắt/ Hình dạng kim cương):
57
Carat (Kích thước đá chính):
3.9 ly
Color (Màu sắc/ Nước kim cương):
F
Clarity (Độ tinh khiết):
SI1
Chủng loại:
Nhẫn
Tuổi vàng:
Vàng 14K
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
5.42739