Nhẫn Kim Cương PNJ First Diamond Vàng 18K

Thông tin sản phẩm

Nhẫn Kim Cương PNJ First Diamond Vàng trắng 18K

Nếu bạn từng xem kim cương là "giấc mơ đẹp nhưng còn quá xa vời", thì nay PNJ đem đến cơ hội tuyệt vời, để sở hữu món trang sức kim cương đầu tiên trong cuộc đời với BST mới toanh: First Diamond Collection. Ngọt ngào và trong trẻo nhẫn kim cương PNJ First Diamond Vàng trắng 18K sự lựa chọn đáng giá, để nàng luôn tỏa sáng cùng kim cương!

Nhẫn kim cương First Diamond ghi dấu sự khởi đầu

Không chỉ tôn vinh vẻ đẹp mà còn khẳng định phong cách, đẳng cấp, niềm đam mê và mang lại thành công cho chủ nhân. Cùng với giá hợp lý dành cho giới trẻ, nhẫn kim cương PNJ First Diamond Collection được nhiều cô gái chọn lựa để đánh dấu sự kiện là khởi đầu 1 chặng hành trình mới trong cuộc đời. Như một món quà tự thưởng cho bản thân để tự nhủ phải luôn cố gắng mạnh mẽ, bền bỉ như kim cương và cũng như mang may mắn lại cho bản thân. Ngoài ra, với họa tiết hình trái tim được chạm khắc viên kim cương sáng rực rỡ nên hứa hẹn là quà tặng tuyệt vời dành cho tình yêu đầu đời của các chàng.

Nhẫn Kim Cương PNJ Vàng 18K

Nhẫn - trang sức kim cương đánh dấu những sự kiện trưởng thành đầu tiên trong cuộc đời

Đặc biệt tạo điểm nhấn với một viên kim cương - được sử dụng kỹ thuật chạm khắc tạo nên vẻ lấp lánh tuyệt đối trên họa tiết hình trái tim với sắc màu vàng sang trọng và sắc trắng hiện đại trên chất liệu vàng trắng 18K. Nhẫn kim cương như một tuyệt tác giúp tôn lên nét đẹp ngọt ngào, kiêu sa quý phái cho sở hữu.

Tự tin tỏa sáng với trang sức kim cương PNJ

Nhẫn Kim Cương PNJ Vàng 18K

First Diamond trang sức kim cương ghi dấu sự khởi đầu

Trang sức Kim Cương PNJ luôn lựa chọn những viên kim cương Round Brilliant Cut với 57 giác cắt, đó cũng là tiêu chí hoàn hảo, và chuẩn mực nhất cho trang sức kim cương. Quá trình tuyển chọn một món trang sức kim cương hoàn hảo cho bản thân không khác gì việc đi tìm người yêu. Nguyên tắc 4C đã ra đời để đảm bảo lựa chọn của bạn không sai lầm. Quy tắc quốc tế này bao gồm các tham số cơ bản có ảnh hưởng quyết định đến giá trị của loại đá quý hàng đầu. 

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Bộ sưu tập:
First Diamond
Loại đá chính:
Diamond
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Tình yêu
  • Quà cưới - Kỷ niệm ngày cưới
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
5.40734
Cut (Giác cắt/ Hình dạng kim cương):
57
Carat (Kích thước đá chính):
2.1 ly
Color (Màu sắc/ Nước kim cương):
Liên Hệ
Clarity (Độ tinh khiết):
Liên Hệ
Chủng loại:
Nhẫn
Tuổi vàng:
Vàng 18K

Bình luận

Chưa có bình luận nào

Viết bình luận