Thông tin sản phẩm

Nhẫn cưới nam PNJ Chung Đôi Vàng trắng 10K đính đá ECZ

Vượt qua mọi giới hạn, PNJ muốn kết nối những trái tim yêu thương và điều đó thật không đơn giản, bạn cần có một trái tim chân thành. Điều đó thể hiện ở những thiết kế nhẫn cặp hay nhẫn cưới vàng trắng mà PNJ muốn gửi đến các đôi uyên ương. Với mong muốn tình yêu mà các bạn đang vun trồng sẽ sinh ra hoa đẹp và trái tốt.

Khẳng định tình yêu cùng nhẫn cưới PNJ

Nhẫn cưới nam vàng trắng 10k đính đá ecz swarovski pnj chung đôi xmxmw000147 | pnj.com.vn

Bước những bước thật dài bên nhau cùng nhẫn PNJ vàng trắng

Là một mảnh ghép trong bộ nhẫn cưới Chung Đôi được thiết kế dành cho các cặp đôi, chiếc nhẫn vàng trắng 10K này sẽ là món quà tuyệt vời mà bạn dành tặng đến một nửa của mình. Trao đến người ấy một chiếc nhẫn, là trao đến hy vọng được bên nhau dài lâu, là muốn được cùng nhau gắn bó những ngày tháng sau này. Cùng PNJ, đong đầy tình yêu và hạnh phúc mãi mãi.

Nhẫn cưới vàng trắng đính đá luôn đồng hành cùng bạn

Nhẫn PNJ vàng trắng 10K (41,6% vàng nguyên chất) với thiết kế tinh xảo, những họa tiết điểm xuyến nhẹ nhàng trên mặt nhẫn là những viên đá Swarovski Zirconia nhập khẩu chính từ SWAROVSKI GEMTM. Những viên đá Swarovski Zirconia của nhẫn có độ trong suốt, cắt mài hoàn hảo và tán sắc rực rỡ như kim cương sẽ mang đến một vẻ đẹp cuốn hút, hiện đại và sang trọng. Đặc biệt, khác với nhẫn đính hôn nhẫn cưới là một cặp cho cả nam và nữ. Ngoài ý nghĩa gắn bó, tin tưởng lẫn nhau nhẫn cưới còn là biểu trưng cho sự thủy chung, lâu bền, mang ý nghĩa nghiêm túc hơn vì kể từ khi họ trao nhẫn cưới cho nhau họ đã chính thức làm vợ chồng.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Loại đá chính:
ECZ - Swarovski
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Loại đá phụ (nếu có):
ECZ - Swarovski
Màu đá phụ (nếu có):
Trắng
Giới tính:
Nam
Dịp tặng quà:
  • Tình yêu
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Chàng
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
8.43135
Chủng loại:
Nhẫn
Tuổi vàng:
Vàng 10K

Bình luận

Chưa có bình luận nào

Viết bình luận