Thông tin sản phẩm

Nhẫn PNJ Vàng trắng 10K đính đá ECZ

Để đồng hành cùng nhau trên một con đường tình yêu lắm chông gai, cần lắm sự tin tưởng và thấu hiểu nhau. Mỗi ngày trôi qua trong tình yêu, không ít có những lần khó khăn và sự giận hờn. Và có lẽ, cần nhất những lúc này chính là một món quà để gợi nhắc cho nhau về ngày tháng dài đã trải qua, cũng như đánh dấu cho vị trí tình yêu của mình. Nhẫn PNJ Vàng trắng 10K đính đá ECZ chính là dành cho bạn, lưu giữ những khoảnh khắc thật đẹp cùng sản phẩm nhé!

Món quà khẳng định tình yêu dành cho phái đẹp cùng nhẫn PNJ

Nhẫn PNJ Vàng trắng 10K đính đá ECZ Nhẫn vàng trắng 10k đính đá ecz swarovski pnj xm00w000101 | pnj.com.vn

Sự đơn giản toát lên nét cá tính của nhẫn vàng trắng PNJ

Sở hữu một thiết kế khá đơn giản khi chỉ có một viên đá ECZ nằm ngay giữa, chiếc nhẫn dành cho những ai yêu thích sự đơn giản và thanh lịch. Mỗi đường nét của sản phẩm còn thể hiện sự chăm chút tỉ mỉ từ đôi tay người thợ kim hoàn lành nghề. Nếu bạn là con người yêu thích những nét mộc mạc nhưng tinh tế, thì hãy chọn ngay nhẫn vàng trắng đính đá ECZ.

Mảnh ghép bức tranh “Chung Đôi” Vàng trắng 10K đính đá ECZ

“Chung Đôi” là cặp nhẫn cưới của PNJ nó thu hút được rất nhiều cặp đôi bởi kiểu dáng tinh xảo, hài hòa đến từng đường nét. Mẫu sản phẩm dành cho nam và nữ trong “Chung đôi” đều có thiết kế đồng nhất, mang đến ấn tượng về sự đồng cảm, sẻ chia.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Loại đá chính:
ECZ - Swarovski
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Giới tính:
Nam
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Chàng
Chủng loại:
Nhẫn
Tuổi vàng:
Vàng 10K
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
10.03193