Thông tin sản phẩm

Nhẫn PNJ Vàng trắng 10K đính đá ECZ

Nếu bạn đang cần tìm 1 một món quà để tặng người mình yêu thương thì chắc chắn nhẫn PNJ vàng trắng sẽ là món quà rất tuyệt vời dành tặng người ấy. Một vòng tay dịu êm, một cái nhìn trìu mến, hòa cùng hai tâm hồn đồng điệu đang yêu. Tình yêu của bạn thật đẹp và bạn muốn ghi lại dấu ấn cho tình yêu vĩnh cửu ấy bằng một kỷ vật vừa sang trọng lại vừa giản dị mà đầy ý nghĩa.

Nhẫn PNJ vàng trắng 10K Đính đá cao cấp

Nhẫn vàng trắng 10k đính đá ecz swarovski pnj xmxmw000146 | pnj.com.vn

Nhẫn PNJ đính đá ECZ cuốn hút mọi ánh nhìn

Nhẫn PNJ “ Vàng Son” của bộ sưu tập : “Hạnh Phúc Vàng” thuộc dòng trang sức ECZ - Excellent Cubic Zirconia của PNJ được làm từ vàng 10K (41,6% vàng nguyên chất) và đá Swarovski Zirconia nhập khẩu chính từ SWAROVSKI GEMTM . Những viên đá Swarovski Zirconia có độ trong suốt, cắt mài hoàn hảo và tán sắc rực rỡ như kim cương sẽ mang đến một vẻ đẹp cuốn hút, hiện đại và sang trọng.

Nhẫn CẶP pnj Khởi đầu hạnh phúc lứa đôi

Nhẫn vàng trắng 10k đính đá ecz swarovski pnj xmxmw000146 | pnj.com.vn

Nhẫn cặp nữ PNJ thông điệp nhắn gửi đến người mình yêu

Nhẫn PNJ đính đá ECZ sở hữu nét phá cách hiện đại từ sự kết hợp giữa nhẫn nữ mềm mại và nhẫn nam mạnh mẽ, tuy khác biệt về kiểu dáng mà vẫn giữ được sự đồng nhất bởi những chi tiết tạo điểm nhấn đầy tinh tế, mang ý nghĩa ngợi ca sự thuỷ chung, son sắt. Giúp nàng tự tin khởi đầu hoàn hảo cho cuộc sống lức đôi.

Nhẫn PNJ Quà tặng ý nghĩa

Không quá cầu kì, nhẫn nữ PNJ với thiết kế tinh tế với hai đường viền đính đá ECZ lấp lánh song song nhưng lệch nhau tạo nên nét mới lạ và phá cách nhưng không kém phần sang trọng, hiện đại, giúp tô thêm phần cuốn hút và vẻ đẹp tự nhiên cho tay nàng. Nhẫn nữ vàng trắng 10K hứa hẹn sẽ là món quà tuyệt vời dành cho nửa kia của mình trong những dịp đặc biệt của lứa đôi.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Bộ sưu tập:
Hạnh phúc vàng
Loại đá chính:
ECZ - Swarovski
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Chủng loại:
Nhẫn
Tuổi vàng:
Vàng 10K
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
9.31395