Thông tin sản phẩm

Nhẫn cưới Vàng trắng 10K PNJ Sánh Duyên

Nhẫn cưới không chỉ là vật không thể thiếu trong lễ cưới hỏi mà nó còn là biểu tượng tình yêu của 2 người. Bên cạnh đó, nhẫn cưới cũng mang trong mình ý nghĩa sâu sắc, chứng minh cho sự son sắt, sự tin tưởng và chung thủy.

Nhẫn cưới Sánh Duyên – Biểu tượng tình yêu của 2 người

Nhẫn cưới PNJ - Tín vật không thể thiếu trong lễ cưới

Nhẫn cưới PNJ - Tín vật không thể thiếu trong lễ cưới

Nhẫn cưới theo thời gian được sản xuất bằng các chất liệu quý hơn, có giá trị hơn như vàng, bạc đính các loại đá quý như kim cương,... người ta còn làm thành nhiều kiểu, nhiều màu sắc khác nhau. Nhưng có một chi tiết đó là hai chiếc nhẫn cưới phải giống nhau hoàn toàn về kiểu dáng để biểu trưng cho tình yêu son sắt của 2 người. Mang phong cách thiết kế ngẫu hứng với những đường nét phá cách đơn giản, thanh thoát nhưng không kém phần tinh tế, nhẫn cưới "Sánh Duyên" vàng trắng 10K tượng trưng cho sự hoà quyện, gắn kết không thể tách rời.

Nhẫn cưới – Biểu tượng cho tình yêu bền chặt

 

Ngày nay, nhẫn cưới đã và đang được hiện đại hóa với nhiều thiết kế cũng như kiểu dáng nhằm đem lại các mẫu nhẫn hợp thời trang nhưng vẫn giữ vẹn nguyên ý nghĩa của nó. Nhẫn cưới chính là tình yêu của cả hai để họ cùng nhau vượt qua khó khăn, đau khổ trong cuộc sống và gắn bó với nhau đến cuối cuộc đời.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Bộ sưu tập:
Hạnh phúc vàng
Loại đá chính:
Không gắn đá
Màu đá chính:
Trắng
Loại đá phụ (nếu có):
Không gắn đá
Dịp tặng quà:
  • Tình yêu
  • Quà cưới - Kỷ niệm ngày cưới
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
  • Cho Chàng
Chủng loại:
Sản phẩm theo bộ

Bình luận

Chưa có bình luận nào

Viết bình luận