Thông tin sản phẩm

Nhẫn Cưới PNJ Tình Hồng Vàng 18K

Nhẫn cưới PNJ Tình Hồng Vàng 18K sở hữu một thiết kế đậm chất phương Tây, vừa hiện đại nhưng cũng không kém phần sang trọng. Sản phẩm sẽ là kỉ vật quan trọng để minh chứng cho tình yêu của bạn. Giờ đây, sau khi trao những những chiếc nhẫn, cũng chính là thể hiện sự gắn bó cùng nhau vượt qua những thử thách, cùng sẻ chia niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống. Hãy để PNJ – sánh bước cùng bạn trong chương mới câu chuyện tình yêu.

Nhẫn cưới Tình Hồng – Bên bạn những ngày hạnh phúc

Nhẫn Cưới PNJ Tình Hồng Vàng 18K

Nét thiết kế đơn giản của nhẫn cưới Tình Hồng PNJ tạo nên vẻ cuốn hút độc đáo

Với sắc màu thời thượng cùng thiết kế tinh xảo, nhẫn cưới Tình Hồng sẽ là khởi đầu nồng nàn và lãng mạn cho cuộc sống lứa đôi. Mang hơi thở hiện đại được cách điệu trên nền vàng hồng, vàng trắng sang trọng, sản phẩm toát lên một vẻ đẹp vừa thanh lịch, trang nhã nhưng cũng vừa lôi cuốn, tinh tế. Sự tương đồng trong mẫu mã, kiểu dáng cũng thể hiện ý nghĩa gắn kết, chung thủy sắt son dành cho các cặp đôi.

Trang sức cưới trong bộ sưu tập Hạnh Phúc Vàng

Nhẫn cưới Hạnh Phúc Vàng – Khởi đầu hoàn hảo cho cuộc sống lứa đôi

Hạnh Phúc Vàng” là tên gọi mà qua đó PNJ mong muốn tình yêu của đôi lứa đều sẽ bền vững và dài lâu. Sự đa dạng trong thiết kế của những món trang sức cũng là món quà chúng tôi hy vọng các bạn sẽ tìm được sản phẩm phù hợp cho ngày trọng đại nhất của cuộc đời mình. Cùng bộ sưu tập Hạnh Phúc Vàng chính là lời chúc phúc và nguyện ước cho một chuyện tình hạnh phúc viên mãn gửi đến những lứa đôi.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Bộ sưu tập:
Hạnh phúc vàng
Dịp tặng quà:
  • Tình yêu
  • Quà cưới - Kỷ niệm ngày cưới
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
  • Cho Chàng
Chủng loại:
Sản phẩm theo bộ

Bình luận

Chưa có bình luận nào

Viết bình luận