Nhẫn Cưới Nam PNJ Vàng 18K 91998.000

Nhẫn Cưới PNJ Vàng 18K

MS: GNDRZA91998.000-GNDRZA91999.000
10.317.000 đ
Cửa hàng còn hàng

Thông tin sản phẩm

Nhẫn Cưới PNJ Vàng 18K

Nếu như ngày xưa, chiếc nhẫn cưới chỉ có dạng trơn thì ngày nay, nó đã được hiện đại hóa bằng việc đính thêm các loại đá quý, cải tiến kiểu dáng và sử dụng những chất liệu vàng khác nhau để chế tác. Nhằm mang đến những mẫu nhẫn cưới độc đáo, đẹp mắt nhưng vẫn giữ vẹn nguyên ý nghĩa thiêng liêng, PNJ tự hào giới thiệu cặp nhẫn cưới được chế tác từ chất liệu vàng 18K.

Nhẫn cưới PNJ – Thiết kế hiện đại mang đến trang sức cưới thời thượng

Nhẫn cưới mang vẻ đẹp hiện đại và thời thượng

Nhẫn cưới mang vẻ đẹp hiện đại và thời thượng

Nằm trong BST Hạnh Phúc Vàng, cặp nhẫn cưới được chế tác dựa trên chất liệu vàng 18K, chiếc nhẫn cưới sở hữu thiết kế với 3 phiên bản màu sắc được đính kết lại, tạo nên vẻ ngoài nổi bật và thời thượng. Sự tương đồng của nhẫn nam và nữ mang ý nghĩa thiêng liêng luôn được PNJ gìn giữ và phát triển trong từng thiết kế, đem đến nhiều sự lựa chọn cho các cặp đôi.

Nhẫn cưới là sự hòa quyện giữa hai cá thể

Đây là mẫu nhẫn được thiết kế dành riêng cho những cặp đôi ưa chuộng phong cách hiện đại và thời trang. Có thể nói, nhẫn cưới giống như câu chuyện về hành trình tìm kiếm mảnh ghép của đôi lứa, từ những đối lập tưởng chừng khó thể dung hòa, cho tới sự thấu hiểu, hòa quyện và thôi thúc mong muốn khám phá.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Bộ sưu tập:
Hạnh phúc vàng
Dịp tặng quà:
  • Quà cưới - Kỷ niệm ngày cưới
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
  • Cho Chàng
Chủng loại:
Sản phẩm theo bộ
Tuổi vàng:
Vàng 18K
Trọng lượng vàng tham khảo:
1.4735