Nhẫn Cưới Nam PNJ Vàng 14K 92163.000

Nhẫn Cưới PNJ Vàng 14K

MS: GNDRCA92162.000-GNDRCA92163.000
7.208.000 đ
Cửa hàng còn hàng

Thông tin sản phẩm

Nhẫn Cưới PNJ Vàng 14K

Lấy cảm hứng từ ngọn lửa được thắp lên bởi tình yêu đôi lứa, BST Hạnh Phúc Vàng mang đến những thiết kế trang sức nổi bật với các cặp nhẫn cưới tinh tế dành riêng cho các cặp đôi. Sở hữu vẻ ngoài phá cách, cặp nhẫn cưới chính là sự hòa quyện giữa hai cá thể, là điểm nhấn của hành trình tìm kiếm mảnh ghép của đôi lứa, từ những đối lập tưởng chừng khó thể dung hòa, cho tới sự thấu hiểu, hòa quyện và thôi thúc mong muốn khám phá.

Ấn tượng và phá cách với nhẫn cưới PNJ

Nhẫn cưới PNJ sở hữu thiết kế phá cách và tinh tế

Nhẫn cưới PNJ sở hữu thiết kế phá cách và tinh tế

Tựa như những ngọn lửa nóng bỏng được thắp lên bởi tình yêu, nhẫn cưới đóng vai trò là điểm bắt đầu trong cuộc hành trình tìm kiếm hạnh phúc của cặp đôi. Được thiết kế với vẻ ngoài độc đáo trên chất liệu vàng 14K, tạo nên vẻ đẹp cá tính và tinh tế, nhưng không mất đi ý nghĩa vốn có của nó.

Nhẫn cưới – Vật chứng thiêng liêng và ý nghĩa

Không chỉ là vật chứng thiêng liêng ngày sánh duyên, nhẫn cưới PNJ còn ghi đậm dấu ấn câu chuyện tình yêu với hành trình dung hòa, giao thoa những khác biệt về sở thích, tính cách của đôi trẻ. Nét tương đồng trong kiểu dáng giữa nhẫn nam và nhẫn nữ thể hiện sự hợp nhất của đôi uyên ương với mong muốn gắn kết dài lâu.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Bộ sưu tập:
Hạnh phúc vàng
Dịp tặng quà:
  • Quà cưới - Kỷ niệm ngày cưới
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
  • Cho Chàng
Chủng loại:
Sản phẩm theo bộ
Tuổi vàng:
Vàng 14K
Trọng lượng vàng tham khảo:
1.01569