Nhẫn Cưới PNJ Sánh Duyên Vàng 18K

Thông tin sản phẩm

Nhẫn cưới Vàng 18K PNJ Sánh Duyên

Tặng trang sức cưới cho cô dâu là truyền thống đã có từ lâu đời trong nghi thức và lễ vật cưới hỏi của người Việt, trong đó nhẫn cưới là vật phẩm quan trọng đóng vai trò không-thể-thiếu. Chiếc nhẫn cưới ngày xưa chỉ mang kiểu dáng tròn trơn, thì ngày nay với sự phát triển của xu hướng thời trang mới, trên nhẫn cưới được đính kèm các loại đá quý hay kết hợp các chất liệu vàng với nhau, mang đến các sản phẩm hiện đại nhưng không mất đi vẻ cổ điển.

Nhẫn cưới Sánh Duyên – Sự kết hợp hiện đại và phá cách

Nhẫn cưới Sánh Duyên PNJ sở hữu thiết kế vừa trẻ trung vừa hiện đại

Nhẫn cưới Sánh Duyên PNJ sở hữu thiết kế vừa trẻ trung vừa hiện đại

Nhẫn cưới bắt nguồn từ Ai Cập cổ đại, mang trong mình ý nghĩa thiêng liêng và tốt đẹp. Nhẫn được đeo ở ngón áp út bởi đây là ngón tay có mạch máu chạy thẳng đến tim, tượng trung cho tình yêu bền chặt và son sắt. Nhẫn cưới Sánh Duyên là nét phá cách hiện đại từ sự kết hợp giữa nhẫn nữ mềm mại và nhẫn nam mạnh mẽ cùng kiểu dáng tương đồng, tượng trưng cho sự hòa quyện, gắn kết không rời.

Lựa chọn nhẫn cưới theo sở thích mỗi người

 

Không có quy định nào về chất liệu hay kiểu dáng mà tùy theo sở thích của mỗi người mà chọn cho mình cặp nhẫn cưới phù hợp. Bởi Nhưng cho dù chiếc nhẫn cưới được chế tác từ chất liệu nào thì nó vẫn không bao giờ thay đổi ý nghĩa.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Bộ sưu tập:
Hạnh phúc vàng
Loại đá chính:
Không gắn đá
Loại đá phụ (nếu có):
Không gắn đá
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Tình yêu
  • Quà cưới - Kỷ niệm ngày cưới
Chủng loại:
Sản phẩm theo bộ

Bình luận

Chưa có bình luận nào

Viết bình luận

Sản phẩm cùng bộ