Nhẫn Cưới PNJ Chung Đôi Vàng 18K đính đá ECZ

Thông tin sản phẩm

Nhẫn cưới Vàng 18K đính đá ECZ Swarovski PNJ Chung Đôi

Nhẫn cưới là minh chứng cho tình yêu bền chặt, là sự công nhận chính thức cuộc hôn nhân và cũng thể hiện những ràng buộc trách nhiệm với nhau của các cặp vợ chồng. Do đó việc lựa chọn nhẫn cưới được xem là việc vô cùng quan trọng, đặc biệt phải chọn nhẫn cưới sao cho phù hợp với cả nam lẫn nữ.

Nhẫn vàng PNJ – Món quà cưới ý nghĩa

Nhẫn vàng cưới PNJ mang giá trị thiêng liêng trong lễ cưới

Nhẫn vàng cưới PNJ mang giá trị thiêng liêng trong lễ cưới

Trang sức cưới làm “của hồi môn” thường được thiết kế theo bộ gồm dây cổ, bông tai, lắc tay, nhẫn với nhiều chất liệu từ vàng 24K, 22K đến vàng 18K, 14K đính kim cương hoặc đá quý. Với cặp nhẫn vàng sở hữu kiểu dáng sang trọng được chế tác từ chất liệu vàng 18K giúp cặp đôi trông thật rạng rỡ và bật lên nét quý phái. Không chỉ là chiếc nhẫn vàng mà nó còn là một sự tự tôn, thể hiện giá trị của người con gái trong vai trò cô dâu mới.

Nhẫn cưới – Vật chứng tình yêu của cặp đôi

 

Để mang đến thêm nhiều mẫu nhẫn cưới thời thượng, PNJ luôn không ngừng sáng tạo trong từng thiết kế kết hợp cùng điểm nhấn kim cương hoặc đá quý trên bề mặt nhẫn. Sự tương đồng trong nhẫn nam và nhẫn nữ luôn được PNJ gìn giữ và hiện đại hóa, nhẫn cưới chính là vật chứng tình yêu của hôn lễ, giúp cặp đôi khẳng định phong cách thanh lịch, hiện đại thông qua chi tiết nhỏ trên ngón tay.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Bộ sưu tập:
Hạnh phúc vàng
Loại đá chính:
ECZ - Swarovski
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Dịp tặng quà:
  • Tình yêu
  • Quà cưới - Kỷ niệm ngày cưới
  • Ngày kỷ niệm
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
  • Cho Chàng
Chủng loại:
Sản phẩm theo bộ