Thông tin sản phẩm

Nhẫn cưới Vàng 18K đính đá ECZ Swarovski PNJ Chung Đôi XM00Y000861

Nhẫn cưới là sự kết nối giữ các cặp đôi yêu và mong muốn sống trọn đời bên nhau. Nhẫn cưới luôn có mặt trong hầu hết các hôn lễ từ xưa đến nay, nó đã trở thành minh chứng cho tình yêu đôi lứa. Từ xa xưa, nhẫn cưới chỉ có kiểu dáng đơn giản nhưng ngày nay, thiết kế của nhẫn đã được hiện đại hóa theo thời gian, mang đến những mẫu nhẫn tinh tế, bật lên vẻ sang trọng khi đeo trên tay.

Nhẫn cưới – Bằng chứng của hôn nhân

Nhẫn cưới PNJ mang vẻ đẹp tinh tế và trang nhã

Nhẫn cưới PNJ mang vẻ đẹp tinh tế và trang nhã

Nhẫn cưới ngoài việc là kỷ vật tình yêu của hai người khi kết hôn mà nó còn mang trong mình ý nghĩa sâu sắc. Khi nhìn chiếc nhẫn, cũng là lời tự nhắc nhở nhau phải thương yêu, nhường nhịn người chồng/vợ của mình. Đó là bí quyết gìn giữ ngọn lửa hạnh phúc gia đình. Thấu hiểu ý nghĩa mà nhẫn cưới mang lại, PNJ mang đến mẫu nhẫn cưới Chung đôi vàng 18K với chi tiết đính đá ECZ Swarovski, tạo nên vẻ đẹp trang nhã và quý phái.

Nhẫn cưới – Vật chứng tình yêu của cặp đôi

 

Để mang đến thêm nhiều mẫu nhẫn cưới thời thượng, PNJ luôn không ngừng sáng tạo trong từng thiết kế kết hợp cùng điểm nhấn kim cương hoặc đá quý trên bề mặt nhẫn. Sự tương đồng trong nhẫn nam và nhẫn nữ luôn được PNJ gìn giữ và hiện đại hóa, nhẫn cưới chính là vật chứng tình yêu của hôn lễ, giúp cặp đôi khẳng định phong cách thanh lịch, hiện đại thông qua chi tiết nhỏ trên ngón tay.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Bộ sưu tập:
Hạnh phúc vàng
Loại đá chính:
Xoàn mỹ
Loại đá phụ (nếu có):
Không gắn đá
Giới tính:
Unisex
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Quà cưới - Kỷ niệm ngày cưới
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
  • Cho Chàng
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
5.00718
Chủng loại:
Nhẫn
Tuổi vàng:
Vàng 18K
Giao hàng 4h:

Bình luận