Nhẫn cưới nam Vàng 18K PNJ Vàng Son 0000Y000300

Thông tin sản phẩm

Nhẫn cưới nam Vàng 18K PNJ Vàng Son 0000Y000300

Tặng trang sức cưới cho cô dâu là truyền thống đã có từ lâu đời trong nghi thức và lễ vật cưới hỏi của người Việt, trong đó nhẫn cưới là vật phẩm quan trọng đóng vai trò không-thể-thiếu. Chiếc nhẫn cưới ngày xưa chỉ mang kiểu dáng tròn trơn, thì ngày nay với sự phát triển của xu hướng thời trang mới, trên nhẫn cưới được đính kèm các loại đá quý hay kết hợp các chất liệu vàng với nhau, mang đến các sản phẩm hiện đại nhưng không mất đi vẻ cổ điển.

Nhẫn cưới Vàng Son – Sự kết hợp hiện đại và phá cách

Nhẫn vàng PNJ tô điểm thêm nét đẹp sang trọng cho người đeo

Nhẫn vàng PNJ tô điểm thêm nét đẹp sang trọng cho người đeo

Nhẫn cưới bắt nguồn từ Ai Cập cổ đại, mang trong mình ý nghĩa thiêng liêng và tốt đẹp. Nhẫn được đeo ở ngón áp út bởi đây là ngón tay có mạch máu chạy thẳng đến tim, tượng trung cho tình yêu bền chặt và son sắt. Nhẫn cưới Vàng Son là nét phá cách hiện đại từ sự kết hợp giữa nhẫn nữ mềm mại và nhẫn nam mạnh mẽ cùng kiểu dáng tương đồng, tượng trưng cho sự hòa quyện, gắn kết không rời.

Đa dạng và phong phú với nhẫn cưới PNJ

 

PNJ luôn không ngừng sáng tạo để có thể ra mắt các thiết kế trang sức cưới độc, lạ nhưng không kém phần thời thượng với điểm nhấn kim cương hoặc đá quý trên bề mặt nhẫn, kết hợp hài hòa cùng chất liệu vàng, nhẫn cưới chính là vật chứng tình yêu của hôn lễ, giúp cặp đôi khẳng định phong cách thanh lịch, hiện đại thông qua chi tiết nhỏ trên ngón tay.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Bộ sưu tập:
Hạnh phúc vàng
Loại đá chính:
Không gắn đá
Loại đá phụ (nếu có):
Không gắn đá
Giới tính:
Nam
Dịp tặng quà:
  • Quà cưới - Kỷ niệm ngày cưới
  • Ngày kỷ niệm
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Chàng
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
8.65963
Chủng loại:
Nhẫn
Tuổi vàng:
Vàng 18K

Bình luận

Chưa có bình luận nào

Viết bình luận