Thông tin sản phẩm

Nhẫn Cưới Nam PNJ Vàng 18K

Cặp nhẫn cưới là sợi dây gắn kết hai tâm hồn đồng điệu, là điểm nhấn đánh dấu sự khởi đầu mới của công cuộc xây dựng hạnh phúc, vì vậy nhẫn là vật chứng mang ý nghĩa liêng thiêng đối với cặp đôi. Ngày nay, chiếc nhẫn cưới được hiện đại hóa bằng việc sử dụng nhiều chất liệu vàng khác nhau kết hợp cùng các loại đá quý như kim cương, ECZ – Swarovski, CZ,… làm nổi bật lên vẻ đẹp sang trọng và thời thượng.

Nổi bật và hiện đại với nhẫn cưới PNJ

Thiết kế hiện đại và độc đáo mang đến nhẫn cưới thời thượng

Thiết kế hiện đại và độc đáo mang đến nhẫn cưới thời thượng

Không chỉ nhẫn nữ mà nhẫn cưới dành cho nam cũng được PNJ chú trọng. Những mẫu nhẫn cưới nam thường mang kiểu dáng mạnh mẽ, loại bản to và nhiều đường nét gốc cạnh sắc sảo, mang lại cái nhìn lịch lãm, rất nam tính. Sở hữu thiết kế với 3 phiên bản màu sắc được đính kết lại với nhau trên nền chất liệu vàng 18K, tạo nên vẻ đẹp hiện đại và đẹp mắt khi đeo trên tay.

Nhẫn cưới chính là hiện thân của cuộc hành trình xây dựng hạnh phúc

Sự khám phá, dung hòa và xây dựng hạnh phúc chính là cảm xúc của những ai sẽ, sắp và đang kết duyên vợ chồng với nhau. Sự đối lập tính cách chính là những thách thức không nhỏ, do đó đòi hỏi hai người cần đủ sự bao dung và che chở. Chính vì vậy, nhẫn cưới chính là vật chứng thiêng liêng mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt đối với hôn nhân.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Bộ sưu tập:
Hạnh phúc vàng
Giới tính:
Nam
Dịp tặng quà:
  • Quà cưới - Kỷ niệm ngày cưới
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Chàng
Sở thích:
Duyên dáng
Phong cách:
Tinh tế
Chủng loại:
Nhẫn
Tuổi vàng:
Vàng 18K
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
14.66130