Thông tin sản phẩm

Nhẫn cưới PNJ Long Phụng Vàng 18K

Không chỉ là một món trang sức đánh dấu cột mốc quan trọng trong tình yêu, mà nhẫn cưới PNJ Long Phụng còn chất chứa câu chuyện về niềm hạnh phúc, sự thủy chung son sắt của các cặp đôi. Với hình ảnh Rồng – Phượng tượng trưng cho đôi phu thê nay được cách điệu đầy tinh xảo và độc đáo, cặp nhẫn sẽ là kỉ vật minh chứng tình yêu hoàn hảo dành cho bạn.

Nhẫn cưới Long Phụng – vẻ đẹp hài hòa và sang trọng

Nhẫn Cưới PNJ Long Phụng Vàng 18K

Chất liệu Vàng 18K thể hiện một tình yêu bền lâu và kiêu sa

Theo quan niệm phương Đông, Long- Phụng vốn là một biểu tượng cao quý, gắn liền với đời sống tâm linh và đem lại nhiều may mắn, phồn thịnh cho con người. Long (rồng) tiêu biểu cho người cha, người chồng, Hoàng đế, còn Phụng (phượng) tượng trưng cho người mẹ, người vợ, Hoàng hậu. Sự kết hợp của Long và Phụng không chỉ hàm chứa một cuộc sống may mắn, thịnh vượng mà còn mang ý niệm về tình yêu tròn vẹn và một cuộc hôn nhân viên mãn. Hãy để PNJ được sánh đôi cùng bạn trong ngày trọng đại nhất.

Thông điệp gửi gắm qua nhẫn cưới Long Phụng

Nhẫn Cưới PNJ Long Phụng Vàng 18K

Nét cách tân độc đáo, đầy tinh tế của nhẫn cưới Long Phụng

Sang trọng, độc đáo, mang ý niệm về sự gắn kết vĩnh cửu trong tình yêu chính là các giá trị đưa nhẫn cưới Long Phụng trở thành lựa chọn hàng đầu của các cặp đôi. Với sự kết hợp của nghệ thuật cách điệu hoàn hảo đã tạo nên những đường họa tiết cổ điển, vừa cầu kỳ, tinh xảo vừa mềm mại, hài hòa khắc họa trên sản phẩm. Qua cặp nhẫn Long Phụng, PNJ mong muốn gửi đến bạn lời chúc phúc chân thành nhất.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Bộ sưu tập:
Hạnh phúc vàng
Loại đá chính:
Không gắn đá
Loại đá phụ (nếu có):
Không gắn đá
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Tình yêu
  • Quà cưới - Kỷ niệm ngày cưới
Chủng loại:
Sản phẩm theo bộ

Bình luận

Chưa có bình luận nào

Viết bình luận