Nhẫn cưới Kim cương Vàng trắng 14K PNJ True Love 19 03707-00506

Thông tin sản phẩm

Nhẫn cưới Kim cương Vàng trắng 14K PNJ True Love 19 03707-00506

Sự đối lập, tính cách là những thách thức không nhỏ trong bất cứ mối quan hệ, tuy nhiên, nếu biết dung hòa giữa hai tính cách để hoàn thiện và đón nhận sự khác biệt, chắc chắn mối quan hệ mà bạn đang xây dựng và vun đắp sẽ mang lại nhiều thú vị. Và nhẫn cưới chính là cột mốc quan trọng đánh dấu hành trình tìm kiếm và xây dựng hạnh phúc của hai người.

Nhẫn cưới PNJ – Hiện đại và thời thượng

Nhẫn cưới Kim cương - Biểu tượng cho tình yêu vĩnh cửu

Nhẫn cưới Kim cương - Biểu tượng cho tình yêu vĩnh cửu

Nhẫn cưới kim cương luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của các cặp vợ chồng vì vẻ đẹp và ý nghĩa. Kim cương là đá quý cứng nhất, vì thế nó đại diện cho sự vĩnh cửu trong tình yêu. Bản chất bền bỉ và sức mạnh phi thường của kim cương như một mối liên hệ thiết thực giữa tình yêu bền chặt của các cặp vợ chồng.

Nhẫn cưới vàng trắng PNJ – Trẻ trung và sang trọng

 

Nếu bạn yêu thích chất liệu vàng nhưng lại không hứng thú với màu vàng nhàm chán thì vàng trắng sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn. Nhẫn Cưới mang phong cách thiết kế ngẫu hứng với những đường nét phá cách đơn giản, thanh thoát nhưng không kém phần tinh tế kết hợp kim cương đính trên mặt nhẫn, đem lại vẻ ngoài vừa trẻ trung lại vừa sang trọng.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Dịp tặng quà:
  • Tình yêu
  • Cầu hôn
  • Quà cưới - Kỷ niệm ngày cưới
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
  • Cho Chàng
Chủng loại:
Sản phẩm theo bộ