Nhẫn cưới Kim cương PNJ Vàng Son Vàng 18K

Thông tin sản phẩm

Nhẫn cưới Kim cương Vàng 18K PNJ Vàng Son

Cặp nhẫn cưới là sợi dây gắn kết hai tâm hồn đồng điệu, là điểm nhấn đánh dấu sự khởi đầu mới của công cuộc xây dựng hạnh phúc, vì vậy nhẫn là vật chứng mang ý nghĩa liêng thiêng đối với cặp đôi. Ngày nay, chiếc nhẫn cưới được hiện đại hóa bằng việc sử dụng nhiều chất liệu vàng khác nhau kết hợp cùng các loại đá quý như kim cương, ECZ – Swarovski, CZ,… làm nổi bật lên vẻ đẹp sang trọng và thời thượng.

Sang trọng và tinh tế với nhẫn cưới PNJ

Nhẫn cưới PNJ sở hữu thiết kế độc đáo và thời thượng

Nhẫn cưới PNJ sở hữu thiết kế độc đáo và thời thượng

Nhẫn cưới là vật không thể thiếu trong nghi thức cử hành hôn lễ của các đôi uyên ương. Tựa như những ngọn lửa nóng bỏng được thắp lên bởi tình yêu, nhẫn cưới đóng vai trò là điểm bắt đầu trong cuộc hành trình tìm kiếm hạnh phúc của cặp đôi. Cặp nhẫn cưới Vàng Son đến từ thương hiệu PNJ sở hữu thiết kế với những họa tiết nổi bật và sang trọng, mang đến sản phẩm hoàn hảo đến cho các cặp đôi.

Nhẫn cưới – Biểu tượng son sắt của tình yêu

 

Kể từ giây phút nhẫn cưới trao tay, đó cũng là khi bạn bước vào cánh cửa hôn nhân, khi cuộc đời và số phận bạn sẽ gắn liền với một người còn lại. Chiếc nhẫn hình tròn không điểm đầu điểm cuối tựa như cuộc hôn nhân viên mãn vẹn tròn, hình thức tương đồng thể hiện sự đồng dạ đồng lòng.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Bộ sưu tập:
Hạnh phúc vàng
Dịp tặng quà:
  • Quà cưới - Kỷ niệm ngày cưới
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
  • Cho Chàng
Chủng loại:
Sản phẩm theo bộ

Bình luận

Sản phẩm cùng bộ

Nhẫn cưới Kim cương Vàng 18K PNJ Vàng Son DD00Y000883
9.521.000 đ
MUA ONLINE - tặng Trang sức Bạc 400K
Nhẫn cưới nam Vàng 18K PNJ Vàng Son 0000Y000352
4.670.000 đ
MUA ONLINE - tặng Trang sức Bạc 400K