Thông tin sản phẩm

Nhẫn cưới Kim cương Vàng 18K PNJ Vàng Son

Nhẫn cưới kim cương luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của các cặp vợ chồng vì vẻ đẹp và chính ý nghĩa của chúng. Kim cương là vật liệu cứng nhất hành tinh, vì thế nó đại diện cho sự vĩnh cửu trong tình yêu. Bản chất bền bỉ và sức mạnh phi thường của kim cương như một mối liên hệ thiết thực giữa tình yêu bền chặt, không dễ dàng chia cắt của các cặp vợ chồng.

Nhẫn cưới vàng SON – Sự mới lạ trong thiết kế

Nhẫn cưới PNJ sở hữu thiết kế phá cách và tinh tế

Nhẫn cưới PNJ sở hữu thiết kế phá cách và tinh tế

Nhẫn cưới khác với nhẫn đính hôn vì dành cho cả nam và nữ. Sở hữu kiểu dáng trẻ trung cùng điểm nhấn kim cương sang trọng đính trên đai nhẫn nữ, cặp nhẫn cưới Vàng Son vàng 18K mang vẻ ngoài vừa sang trọng lại vừa trẻ trung. Chất liệu vàng mang vẻ đẹp cổ điển, thích hợp với các cặp đôi ưa chuộng phong cách truyền thống.

Nhẫn cưới PNJ – Biểu tượng của sự chung thủy và bền lâu

 

Nhẫn cưới là biểu tượng của sự chung thủy, lâu bền, mang ý nghĩa bền vững về cuộc hôn nhân của các cặp đôi. Các cặp đôi khi trao nhau chiếc nhẫn, có nghĩa là cuộc sống của họ không còn đơn giản là sống vì sự yêu ghét của bản thân nữa, mà họ phải sống vì nhau, nghĩ cho nhau và luôn có trách nhiệm đối với người bạn đời của mình dù cho có sướng khổ,… cũng phải cùng nhau vượt qua.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Bộ sưu tập:
Hạnh phúc vàng
Dịp tặng quà:
  • Tình yêu
  • Cầu hôn
  • Quà cưới - Kỷ niệm ngày cưới
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
  • Cho Chàng
Chủng loại:
Sản phẩm theo bộ
Tuổi vàng:
Vàng 18K

Bình luận