Thông tin sản phẩm

Nhẫn cưới Kim cương Vàng trắng 14K PNJ

Nhẫn cưới là sự kết nối giữ các cặp đôi yêu và mong muốn sống trọn đời bên nhau. Nhẫn cưới luôn có mặt trong hầu hết các hôn lễ từ xưa đến nay, nó đã trở thành minh chứng cho tình yêu đôi lứa. Từ xa xưa, nhẫn chỉ có kiểu dáng đơn giản nhưng ngày nay, thiết kế đã được hiện đại hóa theo thời gian, mang đến những mẫu nhẫn tinh tế, bật lên vẻ sang trọng khi đeo trên tay.

Nhẫn cưới vàng trắng PNJ – Sự mới lạ và phá cách trong thiết kế

Nhẫn cưới kim cương PNJ – Sự sang trọng và đẳng cấp đến từ các chi tiết đính kèm

Nhẫn cưới kim cương PNJ – Sự sang trọng và đẳng cấp đến từ các chi tiết đính kèm

Thông thường, nhẫn cưới được chế tác bằng chất liệu vàng, vàng trắng hoặc bạch kim, ngoài việc mang đến vẻ đẹp và giá trị vật chất, vàng còn là biểu tượng của sự son sắt, thủy chung và không bị oxy hóa theo thời gian. Chiếc nhẫn cưới đến từ thương hiệu PNJ sở hữu thiết kế nổi bật với những viên kim cương đính tinh tế trên nền chất liệu vàng trắng 14K, mang đến sản phẩm nhẫn sang trọng và đẳng cấp.

Ý nghĩa sâu sắc mà nhẫn cưới mang lại

 

Nhẫn cưới luôn luôn phải đi theo cặp, gồm hai chiếc và có nét trang trí tương đối giống nhau hoặc có điểm chung nhất định. Nhẫn cưới mang trong mình ý nghĩa sâu sắc về hôn nhân, đó là trách nhiệm và để khẳng định chính thức hai người là vợ chồng. Mỗi khi nhìn vào chiếc nhẫn, bạn biết mình sẽ phải có trách nhiệm đối với người vợ hoặc chồng, kể cả lúc vui hay buồn, lúc đầy đủ hay khó khăn…

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Loại đá chính:
Kim cương
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Cầu hôn
  • Quà cưới - Kỷ niệm ngày cưới
  • Ngày kỷ niệm
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Cut (Giác cắt/ Hình dạng kim cương):
57
Carat (Kích thước đá chính):
1.4 ly
Chủng loại:
Nhẫn
Tuổi vàng:
Vàng 14K
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
6.95368