Nhẫn Cưới Kim Cương PNJ vàng Trắng 14K

Thông tin sản phẩm

Nhẫn Cưới Kim Cương PNJ vàng Trắng 14K

Nhẫn cưới được xem như là sự kết nối giữa 2 cá thể thể hiện qua sự tin tưởng, thủy chung và bền chặt. Trong các nghi thức lễ vu quy, 2 người sẽ trao nhau chiếc nhẫn cưới, quyết định gắn chặt cuộc đời mình vào người mà mình gửi gắm. Nhẫn cưới từ xa xưa có kiểu dáng truyền thống tròn trơn nhưng ngày nay, xã hội ngày càng hiện đại hóa, nhẫn cũng vì thế mà được biến hóa phù hợp. Đi theo xu hướng mới nhưng vẫn giữ nguyên nét truyền thống, PNJ mang đến cho các đôi uyên ương nhẫn cưới sang trọng và thời thượng.

Nhẫn cưới vàng trắng – Sự mới lạ trong thiết kế

Nhẫn cưới Kim cương - Điểm nhấn sang trọng cho bạn

Nhẫn cưới Kim cương - Điểm nhấn sang trọng cho bạn

Nhẫn cưới khác với nhẫn đính hôn vì dành cho cả nam và nữ. Sở hữu kiểu dáng trẻ trung cùng điểm nhấn kim cương sang trọng đính trên đai nhẫn, cặp nhẫn cưới vàng trắng 14K mang vẻ ngoài tự do và trẻ trung. Chất liệu vàng trắng mang vẻ đẹp phóng khoáng, thích hợp với các cặp đôi ưa chuộng phong cách hiện đại.

Ý nghĩa mà nhẫn cưới mang đến

 

Nhẫn cưới là biểu tượng của sự chung thủy, lâu bền, mang ý nghĩa bền vững về cuộc hôn nhân của các cặp đôi. Các cặp đôi khi trao nhau chiếc nhẫn, có nghĩa là cuộc sống của họ không còn đơn giản là sống vì sự yêu ghét của bản thân nữa, mà họ phải sống vì nhau, nghĩ cho nhau và luôn có trách nhiệm đối với người bạn đời của mình dù cho có sướng khổ,… cũng phải cùng nhau vượt qua.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Bộ sưu tập:
Hạnh phúc vàng
Loại đá chính:
Kim cương
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Dịp tặng quà:
  • Tình yêu
  • Cầu hôn
  • Quà cưới - Kỷ niệm ngày cưới
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
  • Cho Chàng
Cut (Giác cắt/ Hình dạng kim cương):
57
Chủng loại:
Sản phẩm theo bộ
Tuổi vàng:
Vàng 14K