Nhẫn Cưới Kim Cương PNJ Vàng 18K

Nhẫn Cưới Kim Cương PNJ Vàng 18K

MS: GNDRCA91948.000-GNDRCA91949.5A1
21.645.000 đ
Cửa hàng còn hàng

Thông tin sản phẩm

Nhẫn Cưới Kim Cương PNJ Vàng 18K

Từ xa xưa nhẫn cưới đã được xem là vật chứng của tình yêu, là định ước thiêng liêng của các cặp đôi khi nên duyên vợ chồng. Đến nay, nhẫn cưới vẫn mang giá trị cũng như ý nghĩa sâu sắc nhưng thiết kế được hiện đại hóa theo thời gian để đáp ứng nhu cầu làm đẹp. Nếu ngày xưa, nhẫn cưới có dạng trơn thì bây giờ nó đã được thiết kế thêm nhiều kiểu dáng, sử dụng nhiều chất liệu vàng khác nhau kết hợp đính các loại đá quý như kim cương, ECZ – Swarovski,… tô điểm thêm vẻ sang trọng và đẳng cấp cho người đeo.

Nhẫn cưới PNJ – Thiết kế sang trọng và tinh tế

PNJ mang đến những mẫu nhẫn cưới có thiết kế hiện đại và sang trọng

PNJ mang đến những mẫu nhẫn cưới có thiết kế hiện đại và sang trọng

Ngày nay, nhẫn cưới đã và đang được hiện đại hóa với nhiều thiết kế cũng như kiểu dáng nhằm đem lại các mẫu nhẫn hợp thời trang nhưng vẫn giữ vẹn nguyên ý nghĩa của nó. Được chế tác dựa trên chất liệu vàng 18K, nằm trong BST Hạnh Phúc Vàng, chiếc nhẫn cưới dành cho nữ được đính kèm với những viên kim cương nhỏ lấp lánh tô điểm thêm vẻ sang trọng và quý phái khi đeo.

Nhẫn cưới là sự hòa quyện giữa hai cá thể

Sự đối lập, tính cách là những thách thức không nhỏ trong bất cứ mối quan hệ, tuy nhiên, nếu biết dung hòa giữa hai tính cách để hoàn thiện và đón nhận sự khác biệt, chắc chắn mối quan hệ mà bạn đang xây dựng và vun đắp sẽ mang lại nhiều thú vị. Và nhẫn cưới chính là cột mốc quan trọng đánh dấu hành trình tìm kiếm và xây dựng hạnh phúc của hai người.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Bộ sưu tập:
Hạnh phúc vàng
Loại đá chính:
Kim cương
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Dịp tặng quà:
  • Quà cưới - Kỷ niệm ngày cưới
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
  • Cho Chàng
Chủng loại:
Sản phẩm theo bộ
Tuổi vàng:
Vàng 18K
Trọng lượng vàng tham khảo:
0.69884