Nhẫn Cưới PNJ Vàng 18K

Thông tin sản phẩm

Nhẫn cưới Kim cương Vàng 18K PNJ

Chẳng điều gì có thể thu hút ánh nhìn hơn một chiếc nhẫn cưới được đính kết kim cương sáng lấp lánh trên tay và đồng hành cùng người bạn đời của mình trọn kiếp. Hòa với niềm vui lứa đôi nên duyen vợ chồng, cặp nhẫn cưới kim cương đến từ thương hiệu PNJ sẽ là lời chúc gắn kết yêu thương cũng như ý nghĩa sinh sôi nảy nở về con cái, tài lộc cho gia đình mới.

Nhẫn cưới – Bằng chứng của hôn nhân

Nhẫn cưới PNJ mang vẻ đẹp tinh tế và trang nhã

Nhẫn cưới PNJ mang vẻ đẹp tinh tế và trang nhã

Nhẫn cưới ngoài việc là kỷ vật tình yêu của hai người khi kết hôn mà nó còn mang trong mình ý nghĩa sâu sắc. Khi nhìn chiếc nhẫn, cũng là lời tự nhắc nhở nhau phải thương yêu, nhường nhịn người chồng/vợ của mình. Đó là bí quyết gìn giữ ngọn lửa hạnh phúc gia đình. Thấu hiểu ý nghĩa mà nhẫn cưới mang lại, PNJ mang đến mẫu nhẫn cưới vàng 18K với họa tiết tinh tế, tạo nên vẻ đẹp trang nhã và quý phái.

Nhẫn cưới – Vật chứng tình yêu của cặp đôi

 

Để mang đến thêm nhiều mẫu nhẫn cưới thời thượng, PNJ luôn không ngừng sáng tạo trong từng thiết kế kết hợp cùng điểm nhấn kim cương hoặc đá quý trên bề mặt nhẫn. Sự tương đồng trong nhẫn nam và nhẫn nữ luôn được PNJ gìn giữ và hiện đại hóa, nhẫn cưới chính là vật chứng tình yêu của hôn lễ, giúp cặp đôi khẳng định phong cách thanh lịch, hiện đại thông qua chi tiết nhỏ trên ngón tay.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Bộ sưu tập:
Hạnh phúc vàng
Loại đá chính:
Diamond
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Loại đá phụ (nếu có):
Không gắn đá
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Tình yêu
  • Cầu hôn
  • Quà cưới - Kỷ niệm ngày cưới
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
5.25083
Cut (Giác cắt/ Hình dạng kim cương):
57
Carat (Kích thước đá chính):
2.1 ly
Chủng loại:
Nhẫn
Tuổi vàng:
Vàng 18K

Bình luận

Chưa có bình luận nào

Viết bình luận