Nhẫn cưới Kim cương PNJ Tình Hồng Vàng 18K

Thông tin sản phẩm

Nhẫn cưới Kim cương PNJ Tình Hồng Vàng 18K

Nếu nhẫn đính hôn chỉ dành cho nữ thì nhẫn cưới dành cho cả 2 người. Từ xa xưa, nhẫn cưới có thiết kế tròn trơn thì ngày nay, nhẫn cưới được thiết kế cầu kỳ, đính thêm các loại đá quý hoặc khắc tên,… Đặc biệt hơn, PNJ mang đến những mẫu nhẫn là sự kết hợp giữa chất liệu vàng hồng hoặc trắng hồng,… làm tô điểm nét phá cách và hiện đại cho sản phẩm.

Nhẫn cưới Kim cương – Sang trọng và đẳng cấp

Nhẫn cưới Kim cương PNJ – Hiện đại và truyền thống

Nhẫn cưới Kim cương PNJ – Hiện đại và truyền thống

Sự kết hợp độc đáo đầy sáng tạo giữa vàng trắng và vàng hồng theo phong cách hiện đại phương Tây đã tạo nên cặp nhẫn cưới Tình Hồng phá cách nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp truyền thống vốn có. Đồng thời, điểm nhấn kim cương nhỏ trên mặt nhẫn còn mang đến sự sang trọng và minh chứng cho một tình yêu vĩnh cửu. Nhẫn cưới bằng vàng hồng mang vẻ đẹp đầy tính thẩm mỹ được cho là đại diện cho tình yêu lãng mạn và dịu dàng.

Nhẫn cưới – Biểu tượng cho tình yêu bền chặt

 

Ngày nay, nhẫn cưới đã và đang được hiện đại hóa với nhiều thiết kế cũng như kiểu dáng nhằm đem lại các mẫu nhẫn hợp thời trang nhưng vẫn giữ vẹn nguyên ý nghĩa của nó. Nhẫn cưới chính là tình yêu của cả hai để họ cùng nhau vượt qua khó khăn, đau khổ trong cuộc sống và gắn bó với nhau đến cuối cuộc đời.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Bộ sưu tập:
Hạnh phúc vàng
Loại đá chính:
Kim cương
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Dịp tặng quà:
  • Quà cưới - Kỷ niệm ngày cưới
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
  • Cho Chàng
Chủng loại:
Sản phẩm theo bộ