Thông tin sản phẩm

Nhẫn cưới Kim cương PNJ Chung Đôi Vàng trắng 14K

Nhẫn cưới tượng trưng cho sự gắn kết với nhau trọn đời, là minh chứng cho tình cảm, tình yêu lứa đôi. Khi đôi nam nữ tiến đến hôn nhân thì chúng ta thường thấy nhẫn cưới xuất hiện trong các nghi thức cưới hỏi. Nhiều cặp đôi hiện nay có xu hướng ưa chuộng nhẫn cưới được chế tác từ vàng trắng vì sở hữu vẻ đẹp hiện đại và trẻ trung. Nhưng cho dù được chế tác từ chất liệu vàng nào thì nhẫn cưới cũng sẽ không thay đổi ý nghĩa mà nó mang lại.

Nhẫn cưới vàng trắng PNJ – Nét phá cách cho vẻ đẹp truyền thống

Nhẫn cưới PNJ - Biểu tượng của sự thủy chung và bền chặt

Nhẫn cưới PNJ - Biểu tượng của sự thủy chung và bền chặt

Vàng nói chung là một chất liệu quý giá, nhẫn làm bằng vàng biểu hiện cho sự quý mến, trân trọng nhau, do đó nhẫn cưới tượng trưng cho sự son sắt, thủy chung trọn đời. Nhẫn cưới Chung đôi được chế tác từ chất liệu vàng trắng mang vẻ đẹp phóng khoáng, tự do, thích hợp với các đôi vợ chồng trẻ có lối sống hiện đại và trẻ trung.

Nhẫn cưới – Bằng chứng của hôn nhân

 

Người Việt Nam chúng ta theo quan niệm “an cư lạc nghiệp”, vì thế hôn nhân là viên gạch vững chắc để cả hai có thể dựng xây những thành tựu tương lai. Chiếc nhẫn trong ngày cưới có rất nhiều ý nghĩa, mỗi ý nghĩa nhẫn cưới lại phù hợp riêng với mong muốn và tính cách của từng cặp đôi trong hôn nhân.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Bộ sưu tập:
Hạnh phúc vàng
Loại đá chính:
Kim cương
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Dịp tặng quà:
  • Quà cưới - Kỷ niệm ngày cưới
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
  • Cho Chàng
Chủng loại:
Sản phẩm theo bộ