Thông tin sản phẩm

NHẪN CƯỚI KIM CƯƠNG PNJ CHUNG ĐÔI VÀNG 18K

Khi tình yêu đã đủ chín muồi, các cặp đôi sẽ lựa chọn tạo ra bước ngoặt mới cho mình để cùng nhau gợi dựng tổ ấm gia đình hạnh phúc. Hiểu được rằng giây phút trao nhau những lời hứa bên nhau dài lâu đều cần đến kỉ vật để minh chứng, nên PNJ mong muốn rằng với nhẫn cưới kim cương Chung Đôi vàng 18K, những chàng trai, cô gái sẽ có được một cái kết viên mãn trong câu chuyện tình yêu của riêng mình.

NHẪN CƯỚI CHUNG ĐÔI PNJ ĐÁNH DẤU CỘT MỐC TÌNH YÊU

Nhẫn cưới kim cương vàng 18k pnj chung đôi 00656-00660 | pnj.com.vn

Chất liệu vàng 18K cùng kim cương tạo nên bức tranh hoàn hảo cho cặp nhẫn cưới PNJ

Chung Đôi là cùng nhau trải qua những sóng gió của cuộc đời, là cùng sẻ chia những vui buồn trong cuộc sống. Lấy cảm hứng từ sự đồng cảm, gắn bó của đôi phu thê nên nhẫn cưới PNJ mang một thiết kế tương đồng, tuy 2 mà 1, thể hiện sự “sinh ra là dành cho nhau”. Những đường nét của sản phẩm còn toát lên một vẻ đẹp tinh xảo, hài hòa đầy cuốn hút. Viên kim cương được đính trên nhẫn còn thể hiện sự rạo rực, bền bỉ của tình yêu cũng như tôn lên nét đẹp sang trọng, quý phái của chàng và nàng.

NHẪN CƯỚI PNJ KHỞI ĐẦU HOÀN HẢO CHO CUỘC SỐNG LỨA ĐÔI

Những mẫu trang sức nhẫn cưới thuộc bộ sưu tập Hạnh Phúc Vàng của PNJ

Với mỗi ý nghĩa khác nhau của những món trang sức cưới cũng như sự đa dạng trong mẫu mã thiết kế, giờ đây các bạn có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với cá tính của bản thân. Hạnh Phúc Vàng là thông điệp mà PNJ muốn gửi gắm đến các cặp đôi, mong rằng các chàng và nàng đều sẽ có được một chuyện tình hạnh phúc dài lâu, bên nhau đến khi răng long đầu bạc. Hãy để PNJ, cùng bạn lưu giữ những giây phút hạnh phúc trong ngày trọng đại nhất.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Bộ sưu tập:
Hạnh phúc vàng
Loại đá chính:
Diamond
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Loại đá phụ (nếu có):
Không gắn đá
Dịp tặng quà:
  • Quà cưới - Kỷ niệm ngày cưới
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
  • Cho Chàng
Chủng loại:
Sản phẩm theo bộ

Bình luận