Thông tin sản phẩm

Nhẫn cưới Kim cương Vàng 18K PNJ Chung Đôi

Sự xuất hiện của nhẫn cưới sẽ là cái kết thật đẹp cho các cặp đôi yêu nhau. Nhẫn cưới chính là minh chứng của tình yêu đơm hoa kết trái và quyết định gắn bó cuộc đời của mình vào cuộc đời của người còn lại. Ngày nay, với sự phát triển của xu hướng thời trang cùng phong cách hiện đại nhưng vẫn giữ được nét truyền thống, PNJ mang đến những món trang sức cưới, trong đó các mẫu nhẫn đính kèm đá quý như kim cương, ECZ Swarovski lấp lánh, sang trọng, giúp các cặp đôi có nhiều sự lựa chọn cho ngày trọng đại của mình.

Nhẫn cưới kim cương Chung Đôi – Thiết kế sang trọng và tinh tế

Điểm nhấn kim cương trên nhẫn cưới mang đến sự sang trọng và thanh lịch

Điểm nhấn kim cương trên nhẫn cưới mang đến sự sang trọng và thanh lịch

Sở hữu thiết kế theo phong cách hiện đại cùng điểm nhấn kim cương đính trên đai nhẫn, tạo nên vẻ ngoài đầy sự sang trọng và thanh lịch cho sản phẩm. Bên cạnh đó, với chất liệu vàng 18K càng làm cho cặp nhẫn cưới Chung Đôi toát lên nét hiện đại, nhưng vẫn giữ vẹn nguyên vẻ đẹp truyền thống. Thu hút bởi kiểu dáng tinh xảo, hài hoà đến từng đường nét, nhẫn cưới với thiết kế nhẫn nam và nhẫn nữ đồng nhất, mang đến ấn tượng về sự đồng cảm, sẻ chia.

Nhẫn cưới – Biểu tượng của sự chung thủy và tin tưởng

 

Kể từ giây phút nhẫn cưới trao tay, đó cũng là khi bạn bước vào cánh cửa hôn nhân, khi cuộc đời và số phận bạn sẽ gắn liền với một người còn lại. Chiếc nhẫn hình tròn không điểm đầu điểm cuối tựa như cuộc hôn nhân viên mãn vẹn tròn, hình thức tương đồng thể hiện sự đồng dạ đồng lòng.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Bộ sưu tập:
Hạnh phúc vàng
Loại đá chính:
Diamond
Loại đá phụ (nếu có):
Không gắn đá
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Chủng loại:
Sản phẩm theo bộ
Tuổi vàng:
Vàng 18K

Bình luận

Sản phẩm cùng bộ

Nhẫn cưới nam Kim cương Vàng 18K PNJ Chung Đôi DD00Y000643
9.491.000 đ
MUA ONLINE - tặng Trang sức Bạc 400K