Nhẫn cưới Kim cương PNJ Chung Đôi Vàng 18K

Thông tin sản phẩm

Nhẫn cưới Kim cương PNJ Chung Đôi Vàng 18K

Nhẫn cưới kim cương luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của các cặp vợ chồng vì vẻ đẹp và ý nghĩa mà kim cương mang lại. Kim cương là đá quý cứng nhất, vì thế nó đại diện cho sự vĩnh cửu trong tình yêu. Bản chất bền bỉ và sức mạnh phi thường của kim cương như một mối liên hệ thiết thực giữa tình yêu bền chặt của các cặp vợ chồng.

Nhẫn cưới kim cương – Minh chứng cho một tình yêu vĩnh cửu

Nhẫn cưới Kim cương PNJ – Hiện đại và truyền thống

Nhẫn cưới Kim cương PNJ – Hiện đại và truyền thống

Nếu bạn yêu thích chất liệu vàng nhưng lại không hứng thú với màu vàng truyền thống thì vàng trắng sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn. Bỏ qua những quan niệm vàng trắng hay bạc là những vật không tốt trong tình yêu theo các nước Phương Đông, vàng trắng ngày càng được các cặp vợ chồng trẻ yêu thích. Thu hút bởi kiểu dáng tinh xảo, hài hoà đến từng đường nét, nhẫn cưới "Chung Đôi" còn được làm nổi bật bởi điểm nhấn kim cương sang trọng và thời thượng.

Ý nghĩa thiêng liêng của nhẫn cưới

 

Chiếc nhẫn cưới không chỉ là một vật vô tri, một món trang sức mà còn hàm chứa ý nghĩa sâu sắc về tình yêu và hôn nhân. Nhẫn cưới chính là tình yêu của cả hai để họ cùng nhau vượt qua khó khăn, đau khổ trong cuộc sống và gắn bó với nhau đến cuối cuộc đời.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Bộ sưu tập:
Hạnh phúc vàng
Loại đá chính:
Kim cương
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Dịp tặng quà:
  • Tình yêu
  • Quà cưới - Kỷ niệm ngày cưới
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
  • Cho Chàng
Chủng loại:
Sản phẩm theo bộ