Nhẫn cưới Kim cương PNJ Chung Đôi Vàng 18K

Thông tin sản phẩm

Nhẫn cưới Kim cương PNJ Chung Đôi Vàng 18K

Lễ cưới chính là cái kết không thể đẹp hơn cho hai cá thể sau khi đã trải qua quá trình tìm hiểu. Và nhẫn cưới không chỉ là một tín vật không thể thiếu trong ngày vu quy mà còn là biểu tượng tình yêu của các đôi uyên ương. Ngày nay, nhẫn cưới không chỉ dừng lại ở chất liệu vàng mà còn được chế tác trên chất liệu vàng trắng, vàng hồng,… Mỗi chất liệu, kiểu dáng và màu sắc của chiếc nhẫn đều mang một ý nghĩa rất thiêng liêng và sâu sắc.

Nhẫn cưới PNJ – Hiện đại và thời thượng

Nhẫn cưới PNJ - Biểu tượng của sự thủy chung và bền chặt

Nhẫn cưới PNJ - Biểu tượng của sự thủy chung và bền chặt

Chiếc nhẫn trong ngày cưới có rất nhiều ý nghĩa, mỗi ý nghĩa sẽ phù hợp riêng với mong muốn và tính cách của từng cặp đôi trong hôn nhân. Sở hữu thiết kế độc đáo với chi tiết tinh xảo kết hợp điểm nhấn kim cương sang trọng, nhẫn cưới Chung đôi mang vẻ đẹp hiện đại và thời thượng. Bên cạnh đó, Nhẫn cưới kim cương luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của các cặp vợ chồng vì vẻ đẹp và chính ý nghĩa vĩnh cửu của chúng.

Nhẫn cưới – Biểu tượng chung thủy, son sắt của hai cá thể

 

Sự đối lập, tính cách là những thách thức không nhỏ trong bất cứ mối quan hệ, tuy nhiên, nếu biết dung hòa giữa hai tính cách để hoàn thiện và đón nhận sự khác biệt, chắc chắn mối quan hệ mà bạn đang xây dựng và vun đắp sẽ mang lại nhiều thú vị. Và nhẫn cưới chính là cột mốc quan trọng đánh dấu hành trình tìm kiếm và xây dựng hạnh phúc của hai người.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Bộ sưu tập:
Hạnh phúc vàng
Loại đá chính:
Kim cương
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Dịp tặng quà:
  • Quà cưới - Kỷ niệm ngày cưới
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
  • Cho Chàng
Chủng loại:
Sản phẩm theo bộ
Tuổi vàng:
Vàng 18K