Thông tin sản phẩm

Nhẫn cưới Vàng 18K đính đá ECZ Swarovski PNJ Tình Hồng

Nhẫn cưới chính là kỉ vật của tình yêu, của sự gắn bó lâu dài của mỗi cặp đôi khi nên vợ chồng. Chính vì vậy, mong muốn sở hữu cho riêng mình đôi nhẫn cưới tinh tế, sang trọng và đầy ý nghĩa là nhu cầu không của riêng ai. Thấu hiểu mong muốn của các cặp đôi, PNJ mang đến BST Hạnh Phúc Vàng với các cặp nhẫn cưới được thiết kế đẹp mắt và nổi bật.

Nổi bật và toát lên sự sang trọng với nhẫn cưới PNJ

Nhẫn cưới đính kim cương PNJ mang vẻ đẹp nổi bật và sang trọng

Nhẫn cưới đính kim cương PNJ mang vẻ đẹp nổi bật và sang trọng

Nhẫn cưới dóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong nghi thức cử hành hôn lễ của các cặp đôi. Thông thường, nhẫn cưới được chế tác bằng chất liệu vàng, ngoài việc mang đến vẻ đẹp và giá trị vật chất, vàng còn là biểu tượng của sự son sắt, thủy chung và không bị oxy hóa theo thời gian. Cặp nhẫn cưới Tình Hồng đến từ thương hiệu PNJ sở hữu thiết kế nổi bật với những đá ECZ Swarovski trắng lấp lánh đính tinh tế trên nền chất liệu vàng 18K, mang đến sản phẩm nhẫn sang trọng và đẳng cấp.

Nhẫn cưới – Vật chứng thiêng liêng và ý nghĩa

 

Không chỉ là vật chứng thiêng liêng ngày sánh duyên, nhẫn cưới PNJ còn ghi đậm dấu ấn câu chuyện tình yêu với hành trình dung hòa, giao thoa những khác biệt về sở thích, tính cách của đôi trẻ. Nét tương đồng trong kiểu dáng giữa nhẫn nam và nhẫn nữ thể hiện sự hợp nhất của đôi uyên ương với mong muốn gắn kết dài lâu.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Bộ sưu tập:
Hạnh phúc vàng
Màu đá chính:
Trắng
Giới tính:
Nữ
Chủng loại:
Sản phẩm theo bộ