Thông tin sản phẩm

Nhẫn cưới Vàng trắng 10K đính đá ECZ Swarovski PNJ Vàng Son

Nhẫn cưới chính là sợi dây gắn kết hai tâm hồn đồng điệu, là điểm nhấn đánh dấu sự khởi đầu mới của công cuộc xây dựng hạnh phúc, vì vậy nhẫn là vật chứng mang ý nghĩa liêng thiêng sâu sắc. Ngày nay, chiếc nhẫn cưới được chế tác và thiết kế với xu hướng thời trang mới bằng việc sử dụng nhiều chất liệu vàng khác nhau kết hợp cùng các loại đá quý như kim cương, ECZ – Swarovski, CZ,… làm nổi bật lên vẻ đẹp sang trọng và thời thượng.

Sang trọng và đẳng cấp với nhẫn cưới kim cương PNJ

Nhẫn cưới PNJ sở hữu thiết kế phá cách và tinh tế

Nhẫn cưới PNJ sở hữu thiết kế phá cách và tinh tế

Cặp nhẫn cưới nằm trong BST Hạnh Phúc Vàng được chế tác chất liệu vàng trắng 10K kết hợp đính đá ECZ Swarovski trên chiếc nhẫn nữ. Nhẫn cưới "Vàng Son" là nét phá cách hiện đại từ sự kết hợp giữa nhẫn nữ mềm mại và nhẫn nam mạnh mẽ, tuy khác biệt về kiểu dáng mà vẫn giữ được sự đồng nhất bởi những chi tiết tạo điểm nhấn đầy tinh tế, mang ý nghĩa ngợi ca sự thuỷ chung, son sắt.

Chất liệu vàng – Khẳng định son sắt và sự sang trọng

 

Nhẫn cưới PNJ được chế tác từ chất liệu vàng 10K kết hợp đính đá ECZ – Swarovski. Ngoài ra, để khoác lên mình vẻ ngoài sáng bóng lộng lẫy của chiếc nhẫn cưới, vàng đã phải trải qua quá trình nung nấu trong lửa dưới nhiệt độ khắc nghiệt, điều đó thể hiện ý nghĩa sâu sắc rằng để có được cuộc sống hôn nhân viên mãn hạnh phúc cần phải cùng nhau vượt qua những thử thách và khó khăn trong cuộc sống.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Bộ sưu tập:
Hạnh phúc vàng
Màu đá chính:
Trắng
Chủng loại:
Sản phẩm theo bộ