Nhẫn cặp bạc PNJSilver

Thông tin sản phẩm

Nhẫn cặp bạc PNJSilver

Một “cung đường vàng nắng” là một cung đường mà đâu đó, chúng ta biết được rằng sẽ luôn có người chờ mình. Đôi khi tình yêu còn vượt qua cả khoảng cách địa lý, khoảng cách về thời gian, và chỉ cần yêu thôi, tất cả chông gai hay thử thách không còn là vấn đề nữa. Hiểu được tình yêu trong mỗi chúng ta đều rất đẹp, đơn giản và chân thật, nên PNJSilver đã cho ra mắt cặp nhẫn bạc để thêm phần gắn kết hai nửa lại với nhau.

Nhẫn cặp PNJSilver cùng thông điệp “Ta là của nhau”

Nhẫn cặp bạc PNJSilver

Bên nhau dài lâu cùng nhẫn đôi PNJSilver

Với một thiết kế không quá cầu kì, nhẫn đôi bạc này dường như đều rất dễ dàng phù hợp với các chàng trai, cô gái. Mang một vẻ đẹp đồng điệu của 2 mảnh ghép dành cho nhau, sản phẩm trông tựa một bức tranh hoàn hảo để tô điểm thêm cho tình yêu của bạn. Được sinh ra là dành cho nhau, cặp nhẫn gửi gắm một lời chúc phúc bên nhau dài lâu đến những cặp đôi đang yêu và cả lời chúc may mắn đến các chàng trai, cô gái khi chuẩn bị ngỏ lời yêu đến người mình thương.

Yên tâm với chất liệu bạc của nhẫn PNJSilver

Điều làm nên sự hoàn hảo cho nhẫn cặp không thể không kể đến chất liệu bạc cao cấp. Đây là chất liệu được nhập khẩu và đạt tiêu chuẩn thế giới, đảm bảo an toàn đến với người dùng và không gây các kích ứng da. Mong muốn của chúng tôi là góp phần lưu giữ những khoảnh khắc ngọt ngào, hạnh phúc và yên bình cho các cặp đôi.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Nhẫn cặp
Loại đá chính:
CZ
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Dịp tặng quà:
  • Tình yêu
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
  • Cho Chàng
Chủng loại:
Sản phẩm theo bộ

SẢN PHẨM CÙNG BỘ

- 10%
Nhẫn nam bạc PNJSilver 0000K000051
284.400 đ
316.000 đ