Nhẫn cặp bạc PNJSilver

MS: SND2KN11271.000-SND2KN11272.100
815.000 đ

Thông tin sản phẩm

Nhẫn cặp bạc PNJSilver

Tình yêu là những nốt nhạc tươi vui làm cho cuộc sống của mỗi chúng ta thêm sắc màu sinh động. Tuy rằng đôi lúc sẽ xuất hiện những giận hờn vu vơ, những mâu thuẫn làm cho cả 2 buồn phiền, nhưng đằng sau sự trở ngại đó chính là việc chúng ta hiểu thêm về nhau. Hãy dành tặng “người thương” của mình nhẫn cặp bạc PNJSilver, để mỗi khi nhìn đến, các bạn có thể nhớ đến lí do ở cạnh nhau.

Nhẫn cặp PNJSilver – cho tình yêu thêm trọn vẹn

Nhẫn Cặp Bạc cao cấp

Đong đầy những kí ức đẹp cùng cặp nhẫn bạc PNJSilver

Sở hữu 2 kiểu dáng tương đồng nhau, nhẫn cặp bạc PNJSilver không chỉ là một lời khẳng định về tình yêu của các cặp đôi mà nó còn gợi nhắc về những giây phút hạnh phúc đã qua. Nếu chiếc nhẫn nam đơn giản, mạnh mẽ lôi cuốn từng góc cạnh thì chiếc nhẫn nữ lại có một thiết kế nhỏ hơn, được đính những viên đá lấp lánh thể hiện vẻ trang nhã và tinh tế. Được sinh ra là dành cho nhau, nhẫn bạc PNJSilver sẽ là món quà tuyệt vời dành cho cặp đôi.

Nhẫn bạc PNJSilver – đồng hành bên các cặp đôi

Với chất liệu bạc Sterling 925 cao cấp nhập khẩu, cặp nhẫn sẽ giữ độ sáng bóng hoàn hảo, toát lên được vẻ đẹp sang trọng nhưng không kém phần cá tính dành cho các cặp đôi. Như một lời mong ước tình yêu bền lâu gửi đến các bạn, PNJSilver hy vọng những sản phẩm của mình sẽ góp phần làm tình yêu của bạn thêm trọn vẹn.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Nhẫn cặp
Loại đá chính:
CZ
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Dịp tặng quà:
  • Tình yêu
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
  • Cho Chàng
Chủng loại:
Sản phẩm theo bộ