Nhẫn cặp bạc PNJSilver Friendzone Breaker

Thông tin sản phẩm

Nhẫn cặp bạc PNJSilver Friendzone Breaker

Xuất phát từ câu chuyện “Vành đai tình bạn” khi các bạn trẻ vẫn còn lưỡng lự, ngập ngừng khép mình trong vành đai an toàn của lý thuyết được gọi là tình bạn, hay mở rộng ra là sự tranh đấu “Tấn công/ chủ động hay chờ đợi?!” BST mới của PNJSilver từ đó mà ra đời, cổ vũ các bạn trẻ đừng ngại ngần “phá tan” những rào cản còn níu chân các bạn bấy lâu.
Với BST mới này cùng với thông điệp “Phá giới hạn, chuyển bạn thành yêu” PNJSilver mong muốn giúp cho các bạn trẻ có thêm “khí thế” để tiến đến một mối quan hệ mới trong Mùa Yêu 2018. Đặc biệt hơn với bộ nhẫn cặp này sẽ món quà ghi dấu ấn cũng như thể hiện tình cảm của bạn dành riêng cho nàng hay chàng.

Nhẫn CẶP PNjsilver QUÀ TẶNG GHI DẤU ấn riêng

Nhẫn cặp bạc pnjsilver friendzone breaker 00139-00074 | pnj.com.vn

Với bộ nhẫn cặp bạc của BST Friendzone Breaker PNJSilver sẽ món quà tặng đặc biệt mà chàng muốn dành riêng cho nàng.

Thực ra, Friendzone Breaker không chỉ nằm gọn trong ý nghĩa “Friendzone” như tên gọi của mình. Nghĩa bóng, nghĩa rộng, “zone” đó như những giới hạn quanh cuộc sống của các bạn trẻ, giới hạn yêu, giới hạn mơ, giới hạn của những sáng tạo, hay giới hạn chính bạn, do bạn tạo ra. Ngoài chiếc nhẫn nữ đính đá với thiết kế trên bề mặt đai nhẫn là dãy đá trắng CZ sáng lấp lánh và chiếc nhẫn trơn dành cho chàng đã tạo nên điểm nhấn thu hút riêng cho trọn bộ sản phẩm

Tự tin bức phá “vành đai tình bạn” với BST Friendzone Breaker

Nhẫn cặp bạc pnjsilver friendzone breaker 00139-00074 | pnj.com.vn

Với chiếc nhẫn bạc đính đá của BST Friendzone Breaker PNJSilver sẽ món quà tặng đặc biệt  dành riêng cho nàng.

Lần này, PNJSilver vẫn ưu ái cho khả năng Mix & Match để tạo nên phong cách thời trang riêng theo cá tính của các nàng. Phác thảo thiết kế dựa trên những icon nhỏ xinh như trái tim, chìa khóa hay các hình khối thời trang, các biểu tượng của mùa xuân, kết hợp cùng ngọc trai nhỏ theo trend Minimalist, Friendzone Breaker trở thành những phiên bản trang sức thời trang giúp các bạn trẻ “sốc” lại phong độ, phá bỏ mọi rào cản để sống trẻ từng phút giây hoặc nó sẽ là món quà đặc biệt mang dành riêng cho các cặp đôi.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Friendzone Breaker
Dịp tặng quà:
  • Tình yêu
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
  • Cho Chàng
Chủng loại:
Sản phẩm theo bộ