Nhẫn cặp bạc PNJSilver đính đá

Thông tin sản phẩm

Nhẫn cặp bạc PNJSilver đính đá

Không phải tự nhiên mà nhẫn cặp bạc được các bạn trẻ yêu thích và ưa chuộng đến vậy. Nhẫn là phụ kiện không chỉ tôn lên vẻ đẹp của bàn tay mà nó còn là nơi lưu giữ những kỷ niệm hoặc là nơi đánh dấu cột mốc quan trọng trong cuộc sống. Sở hữu thiết kế tối giản kết hợp chi tiết đính đá CZ, nhẫn cặp bạc PNJSilver hiện đang được nhiều cặp đôi yêu thích lựa chọn.

Tinh tế và trẻ trung với thiết kế nhẫn cặp bạc PNJSilver

Nhẫn cặp bạc mang vẻ đẹp ngọt ngào

Nhẫn cặp bạc mang vẻ đẹp trẻ trung, ngọt ngào

Mỗi chiếc nhẫn sở hữu thiết kế với biểu tượng nửa trái tim làm nổi lên trên kết hợp đá CZ được đính một cách tinh tế, nhẫn cặp bạc PNJSilver mang vẻ đẹp trẻ trung, ngọt ngào và năng động, giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc, những cảm xúc yêu thương bên mình.

Nhẫn cặp bạc chứa đựng ý nghĩa sâu sắc

Nhẫn cặp hay còn gọi là nhẫn đôi có thiết kế và chất liệu giống nhau hoàn toàn. Nhẫn cặp tượng trưng cho một vòng tay ấm, tượng trưng cho một cái ôm tràn đầy tình yêu thương của người ấy dành cho bạn. Ngoài ra, nhẫn còn được xem là sợi dây kết nối giữa hai người khi không gần bên, giúp bạn luôn cảm thấy ấm áp và vững tin. Có thể nói, nhẫn cặp chính là món quà ý nghĩa nhất dành tặng cho người ấy.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Nhẫn cặp
Loại đá chính:
CZ
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Dịp tặng quà:
  • Tình yêu
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
  • Cho Chàng
Chủng loại:
Sản phẩm theo bộ

SẢN PHẨM CÙNG BỘ