Nhẫn cặp bạc PNJSilver đính đá

MS: SND2KN11277.100-SND2KN11278.403
861.000 đ

Thông tin sản phẩm

Nhẫn cặp bạc PNJSilver Đính Đá

Nhẫn đôi mang ý nghĩa rất sâu sắc, đó là kỷ vật tượng trưng cho một tình yêu bền vững. Nhẫn đôi tượng trưng cho một vòng tay dịu êm, một cái nhìn trìu mến, lời quan tâm ngọt ngào… kể cả khi người ấy không gần bên. Vì thế, thương hiệu bạc PNJSilver đã cho ra mắt những cặp nhẫn đôi với kiểu dáng vô cùng xinh xắn như món quà dành cho các cặp tình nhân.

Nhẫn cặp PNJSilver - Vòng tròn tình yêu

Nhẫn cặp bạc PNJSilver đính đá

Nhẫn cặp bạc PNJSilver kết nối tình yêu

Nhẫn cặp bạc PNJSilver - “Cặp vòng tròn” hoàn hảo luôn được coi là biểu tượng của một tình yêu bất diệt. Bởi vì hình tròn không có điểm đầu, không có điểm cuối, không có sự đứt đoạn, điều đó thể hiện một mối quan hệ bền chặt, vữngchắc. Nên nhẫn đôi PNJSilver hứa hẹn sẽ là món quà mang ý nghĩa tuyệt vời phái mạnh dành cho nửa kia của mình.

Nhẫn cặp bạc PNJSilver món quà tình yêu

Ngoài ẩn giấu những thông điệp tình yêu sâu sắc thì chất liệu và kiểu dáng cũng là yếu tố khá quan trọng. Nhẫn cặp PNJSilver được thiết kế khá hoàn hảo với kiểu dáng tương đồng và tạo điểm nhấn cùng hai sắc màu đá trắng - đen trên chất liệu bạc 92.5 cao cấp sáng bóng không chỉ mang đến vẻ đẹp tự nhiên mà còn đảm bảo an toàn sức khỏe lứa đôi.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Nhẫn cặp
Loại đá chính:
CZ
Hình dạng đá:
Tròn
Dịp tặng quà:
  • Tình yêu
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
  • Cho Chàng
Chủng loại:
Sản phẩm theo bộ