Nhẫn cặp bạc PNJSilver đính đá

MS: SND2KN10487.100-SND2KN10488.100
679.000 đ
Cửa hàng còn hàng

Thông tin sản phẩm

Nhẫn cặp bạc PNJSilver đính đá

Đeo nhẫn cặp bạc có một ý nghĩa đặc biệt, trước khi đeo nhẫn cần biết ý nghĩa thực sự của nó, người ta chỉ đeo nhẫn cặp khi tình yêu thật sự nồng thắm chân thành, thể hiện cả 2 là một nửa của nhau không thể chia lìa, đồng thời nhẫn cặp cũng thể hiện cho những người khác biết là bạn đã tìm thấy một nửa kia của mình.

Nét đồng điệu trong thiết kế của nhẫn đôi PNJSilver

Nhẫn cặp bạc PNJSilver đính đá

Nhẫn đôi là biểu tượng của tình yêu

Nhẫn PNJSilver được làm theo cặp thường không hoàn toàn giống nhau mà có sự khác biệt của nhẫn nam ở nhẫn nữ. Có khi chỉ giống nhau một chi tiết chung nào đó mà thôi. Nhẫn nam thường được thiết kế theo phong cách mạnh mẽ, nam tính với bản nhẫn to hơn. Còn nhẫn nữ mềm mại, nữ tính và cầu kì hơn với các họa tiết đính đá. Các cặp đôi còn nghĩ ra nhiều cách độc đáo để biến chiếc nhẫn thành ý nghĩa riêng của hai người.

Nhẫn bạc PNJSilver luôn đồng hành cùng các cặp đôi

Đeo nhẫn không chỉ mang lại tính thời trang cho bàn tay mà ngày nay nhiều cặp đôi còn xem đó là những kỷ vật liên kết tình cảm của cả 2. Nhẫn đôi được làm từ nhiều chất liệu S925 cao cấp được nhập khẩu và đạt tiêu chuẩn thế giới, đảm bảo an toàn với người dùng và không gây các kích ứng da có thể được làm quà tặng rất được yêu thích và ý nghĩa. Mong muốn của chúng tôi là góp phần lưu giữ những khoảnh khắc ngọt ngào, hạnh phúc và yên bình cho các cặp đôi.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Nhẫn cặp
Loại đá chính:
CZ
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Màu đá phụ (nếu có):
Trắng
Dịp tặng quà:
  • Tình yêu
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
  • Cho Chàng
Chủng loại:
Sản phẩm theo bộ