Thông tin sản phẩm

Nhẫn cặp bạc PNJSilver

Vật dụng đôi luôn là những món đồ xinh xắn và ý nghĩa đối với các cặp tình nhân đang yêu nhau. Nếu bạn và nửa kia của mình đã có những chiếc áo đôi, mặt dây chuyền đôi,…thì tại sao không cùng nhau bổ sung thêm những nhẫn đôi rất thời trang và thơ mộng của PNJSilver. Chắc rằng cả hai bạn sẽ cảm nhận được sự gắn kết mạnh mẽ từ nhau nhờ món trang sức nhẫn cặp bạc PNJSilver độc đáo này.

Nhẫn cặp bạc kết nối yêu thương

Nhẫn cặp Bạc cao cấp

Nhẫn cặp như là môt món quà ý nghĩa

Nếu bạn đang cần tìm 1 một món quà để tặng người mình yêu thương thì chắc chắn nhẫn đôi bạc PNJSilver sẽ là món quà rất tuyệt vời dành tặng người ấy. Một vòng tay dịu êm, một cái nhìn trìu mến, hòa cùng hai tâm hồn đồng điệu đang yêu. Tình yêu của bạn thật đẹp và bạn muốn ghi lại dấu ấn cho tình yêu vĩnh cửu ấy bằng một kỷ vật vừa sang trọng lại vừa giản dị mà đầy ý nghĩa.

Nhẫn đôi mang thông điệp tình yêu

Nhẫn cặp Bạc cao cấp

Nhẫn cặp PNJSilver thông điệp nhắn gửi đến người mình yêu

Tình yêu chưa bao giờ đơn thuần chỉ là tình yêu đôi lứa, tình yêu là sự thấu hiểu, quan tâm và cảm nhận hạnh phúc đến từ hai phía, từ nhiều phía. Với nhẫn đôi PNJSilver mang thiết kế mới lạ, cùng thông điệp “You are my Princess”, đây là dịp để các chàng thể hiện mức độ thấu hiểu đối phương bằng cách trao đến nàng chiếc vương miện hơn ngàn lời ngợi ca rằng nàng luôn là công chúa nhỏ xinh đẹp và giữ một vị trí thật quan trọng trong lòng chàng, nàng là tất cả đối với chàng.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Nhẫn cặp
Dịp tặng quà:
  • Tình yêu
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
  • Cho Chàng
Chủng loại:
Sản phẩm theo bộ