Nhẫn cưới PNJ Bốn Mùa Yêu Thương Vàng 24K

Thông tin sản phẩm

Nhẫn cưới PNJ Bốn Mùa Yêu Thương Vàng 24K

Nằm trong bộ sưu tập trang sức cưới Bốn Mùa Yêu Thương, chiếc nhẫn cưới PNJ Bốn Mùa Yêu Thương Vàng 24K chính là một món trang sức tuyệt vời để dành tặng đến các nàng trong ngày trọng đại nhất. Trở nên rực rỡ, rạng ngời và tỏa sắc vào ngày cưới dường như là điều mà bạn nữ nào cũng đều mong ước. Vì thế, hãy để cho các nàng cảm nhận được tình yêu thương của chàng qua chiếc nhẫn này nhé!

Cùng nhẫn cưới PNJ – Niềm vui thêm trọn vẹn

Sự xuất hiện của những món trang sức trong ngày thành hôn, đính hôn, cầu hôn dường như đều không còn xa lạ nữa. Chúng được coi là các kỉ vật minh chứng cho ngày hạnh phúc thăng hoa cũng như khắc ghi một sự khởi đầu mới cho cuộc sống của các cặp đôi. Qua đó, chiếc nhẫn cưới PNJ sẽ cùng bạn lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời này, để mỗi khi nhìn thấy, bạn sẽ tự nhủ và biết được rằng, mình là người phụ nữ hạnh phúc nhất thế gian, bởi Bốn Mùa đều được Yêu Thương.

Bốn Mùa Yêu Thương – Song hành cùng hạnh phúc lứa đôi

Nhẫn cưới PNJ Bốn Mùa Yêu Thương Vàng 24K

Sắc hoa rạng ngời của bộ trang sức cưới Bốn Mùa Yêu Thương

Hình ảnh những bông hoa khác nhau đang đua nhau tỏa sắc được khắc họa trên bộ sưu tập Bốn Mùa Yêu thương rất đỗi rõ rệt và bắt mắt. Sự bung nở này như đem đến một sắc rạng ngời và cuốn hút hơn cho các cô nàng. Đồng thời còn tô điểm và tôn vinh cho nét dịu dàng nhưng không kém phần kiêu sa của phái đẹp. PNJ mong muốn các bạn nữ có thể trở thành người con gái hạnh phúc nhất trong ngày trọng đại của cuộc đời mình.

Trang sức cưới PNJ – Đánh dấu chương mới của chuyện tình

Qua những món trang sức cũng như bộ sưu tập, PNJ hy vọng các cặp đôi sẽ tìm thấy sự lựa chọn phù hợp với bản thân mình. Mỗi thiết kế đều chất chứa những ý nghĩa khác nhau nhưng cũng đều gói gọn lại trong chữ Hạnh Phúc Vàng. Đó chính là câu chuyện gắn kết giá trị đích thực của tình yêu, niềm hạnh phúc, sự chung thủy son sắt của riêng từng lứa đôi mà PNJ mãi tôn vinh.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Quà cưới - Kỷ niệm ngày cưới
  • Ngày kỷ niệm
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
13.37286
Chủng loại:
Nhẫn
Tuổi vàng:
Vàng 24K
Giao hàng 4h:

Bình luận

Sản phẩm cùng bộ