Thông tin sản phẩm

Nhẫn bạc PNJSilver Wanderlust hình trái tim

Cùng chào đón mùa hè rực rỡ với những mẫu trang sức bạc mang vẻ đẹp quyến rũ và trẻ trung nằm trong BST Wanderlust vừa được PNJSilver ra mắt. Lấy nguồn cảm hứng từ không khí của mùa hè, các món trang sức được tạo ra từ chất liệu bạc cao cấp kết hợp với thiết kế tinh tế mang đến vẻ đẹp sống động và trẻ trung.

Nhẫn bạc PNJSilver sở hữu thiết kế đơn giản nhưng tinh tế

“Buông rơi nhàm chán, rực rỡ tự do” cùng BST Wanderlust

“Buông rơi nhàm chán, rực rỡ tự do” cùng BST Wanderlust

Mẫu nhẫn bạc PNJSilver sở hữu thiết kế đơn giản với hình trái tim đính trên nhẫn một cách khéo léo và tinh tế. Chiếc nhẫn tựa như một câu chuyện muôn sắc muôn màu của tuổi trẻ. Cùng với thông điệp của BST Wanderlust, PNJSilver luôn cổ vũ tinh thần chủ động, buông bỏ những sắc thái nhàm chán, đơn điệu mà thay vào đó là những cảm xúc tích cực, lạc quan. Hãy sống, hãy cười và hãy cứ yêu đi.

Tỏa sáng cùng nhẫn PNJSilver Wanderlust

Nhẫn bạc PNJSilver Wanderlust tuy sở hữu thiết kế cực kỳ tối giản nhưng lại mang vẻ đẹp vô cùng tinh tế. Với hình ảnh trái tim được đính chắc chắn tạo điểm nhấn đặc biệt cho chiếc nhẫn. Ngoài ra, hình ảnh trái tim còn thể hiện cho sự khai phá, buông bỏ những cảm xúc nhàm chán và hòa mình vào những hành trình trải nghiệm mới ở những vùng đất mới cùng hội bạn thân, tạo nên kỷ niệm rực rỡ và đáng nhớ.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Wanderlust
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Phong cách:
Cảm xúc
Chủng loại:
Nhẫn
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
0.00000