Thông tin sản phẩm

Nhẫn bạc PNJSilver Radiance of Joy mix đá Swarovski

Sự sắp xếp các viên đá Swarovski trên từng món trang sức trong BST Radiance of Joy tựa như những nốt nhạc tạo nên một bản hợp xướng êm dịu và bay bổng. Nhẹ nhàng nhưng nóng bỏng, những viên đá lấp lánh sẽ ôm trọn ngón tay thanh tú của nàng, tạo cảm giác gắn kết và tôn lên sự quyến rũ của nàng.

Điểm tô nét thanh tú và cá tính cho phong cách với nhẫn bạc PNJSilver

Làm mới phong cách với nhẫn đính đá Swarovski

Làm mới phong cách với nhẫn đính đá Swarovski

Cá tính và đầy duyên dáng với những chiếc nhẫn bạc trong Radiance of Joy. Chiếc nhẫn được điểm xuyến bởi các sắc đá Swarovski cùng thiết kế đầy tính sáng tạo, đã mang đến một phiên bản trang sức rất khác biệt và hoàn hảo. Bên cạnh đó, đây còn là chiếc nhẫn sở hữu nhiều kiểu dáng đeo khác nhau bởi sự di chuyển đầy linh động và thời trang của các viên đá Swarovski, mang đến nhiều sự lựa chọn cho nàng. Hãy cùng PNJSilver làm mới phong cách của mình với BST này, nàng nhé.

Radiance of Joy mang đến phiên bản trang sức mới và thời thượng

 

Điều kỳ diệu cho giáng sinh sẽ đến thật gần, hiện diện và tạo điểm nhấn phong cách cho nàng trong các đêm tiệc cuối năm bởi những thiết kế trang sức mới mẻ trong BST Radiance of Joy. BST mang nhiều sắc thái cùng phong cách thời trang với những phiên bản tối giản, khai thác tối đa vẻ đẹp của các sắc đá để tạo nên những món trang sức mới và hiện đại dành riêng cho các cô gái.

 

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Radiance of Joy
Loại đá chính:
Swarovski
Màu đá chính:
Nhiều màu
Hình dạng đá:
Vuông
Loại đá phụ (nếu có):
CZ
Màu đá phụ (nếu có):
Trắng
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Chủng loại:
Nhẫn