Nhẫn bạc PNJSilver Juice Me Up

Thông tin sản phẩm

Nhẫn bạc PNJSilver Juice Me Up

Trong bộ sưu tập trang sức đầy màu sắc của phái đẹp thì không thể không nhắc đến những món đồ phụ kiện nhỏ xinh lấp lánh trên đôi tay bạn gái. Nhẫn bạc Juice Me Up mang hương vị ngọt ngào của những loài trái cây tươi mát, và điều tuyệt vời hơn cả là các cô gái sẽ dễ dàng Mix & Match cho mình nhiều bộ trang phục khác nhau để mang lại hứng khởi riêng cho ngày hè của mình.

Nhẫn Juice Me Up - Phong cách của riêng bạn

 Nhẫn bạc pnjsilver juice me up 0000a000002 | pnj.com.vn

Nhẫn bạc PNJSilver thể hiện phong cách riêng

Các cô gái, dù yêu gu thời trang cá tínhhay dịu dàng, cũng sẽ được thỏa sức đùa nghịch cùng nhiều cảm xúc mới mẻ. Bạn sẽ tha hồ Mix thật nhiều loại trái cây mà mình yêu thích, thậm chí còn được tận hưởng cảm giác ngắm nghía hương vị hè của nhẫn PNJSilver ngập tràn trên cả bàn tay, cả mùa hè ngọt lịm sẽ nằm gọn trong phong cách thời trang của bạn, như ly sinh tố của riêng bạn, chỉ bạn mới có.

Nhẫn Juice Me Up - Dư vị cuộc sống

 Nhẫn bạc pnjsilver juice me up 0000a000002 | pnj.com.vn

Với nhẫn PNJSilver Juice Me Up bạn sẽ tận hưởng trọn vẹn mọi sắc màu của cuộc sống

Bản thân những màu sắc nổi bật luôn dễ dàng đánh mạnh vào thị giác và xúc cảm, đặc tính này cũng như nét đặc trưng dễ dàng được nhận thấy ở những cô gái trẻ không ngại sống hết mình mà PNJSilver luôn song hành. PNJSilver giới thiệu nhẫn bạc PNJSilver thật thời trang và gửi gắm những sắc màu vui tươi của cuộc sống, nhắn nhủ rằng “Các cô gái ơi, hãy tận hưởng thật trọn vẹn mọi sắc màu, dư vị của cuộc sống. Cứ thật tươi, thật vui, thật trẻ và sống thật đam mê, đầy màu sắc!”.

Nhẫn bạc PNJSilver Juice Me Up - Cá tính độc đáo

Đằng sau mỗi loại trái cây là mỗi câu chuyện thú vị. Với nhẫn bạc PNJSilver Dưa Hấu này mang thiết kế thật ấn tượng với sự mô phỏng những lát cắt hay mảnh ghép cá tính. Bộ sưu tập JUICE ME UP sẽ là hương vị cá tính riêng của các cô gái trẻ luôn biết cách sống thật trẻ, để không chỉ diện cho mùa hè này mà còn để bày tỏ với cả thế giới rằng, “Tuổi trẻ luôn sống hết mình để chẳng bao giờ phải hối tiếc”.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Juice Me Up
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Phong cách:
Thời trang
Chủng loại:
Nhẫn