Nhẫn bạc PNJSilver Friendzone Breaker đính đá

Thông tin sản phẩm

Nhẫn bạc đính đá PNJSilver Friendzone Breaker XM00K000139

Vào dịp lễ Valentine năm nay, thương hiệu trang sức PNJSilver ra mắt với các khách hàng thân yêu BST Friendzone Breaker. Với BST mới này cùng với thông điệp “Phá giới hạn, chuyển bạn thành yêu”, PNJSilver mong muốn giúp cho các bạn trẻ có thêm “khí thế” để tiến đến một mối quan hệ mới trong Mùa Yêu 2018. Đặc biệt hơn với chiếc nhẫn đính đá sẽ món quà ghi dấu ấn cũng như thể hiện tình cảm của bạn dành riêng cho nàng hay chàng và nó sẽ vật minh chứng cho bước chuyển đổi từ tình bạn thành tình yêu của bạn.

Nhẫn BẠC PNjsilver MÓN QUÀ TẶNG GHI DẤU trong lễ tình nhân

Nhẫn bạc đính đá pnjsilver friendzone breaker xm00k000139 | pnj.com.vn

Với chiếc nhẫn bạc đính đá của BST Friendzone Breaker PNJSilver sẽ món quà tặng đặc biệt mà chàng muốn dành riêng cho nàng.

Thực ra, Friendzone Breaker không chỉ nằm gọn trong ý nghĩa “Friendzone” như tên gọi của mình. Nghĩa bóng, nghĩa rộng, “zone” đó như những giới hạn quanh cuộc sống của các bạn trẻ, giới hạn yêu, giới hạn mơ, giới hạn của những sáng tạo, hay giới hạn chính bạn, do bạn tạo ra. Ngoài ra chiếc nhẫn bạc đính đá có thiết kế trên bề mặt đai nhẫn là dãy đá trắng CZ sáng lấp lánh tạo điểm nhấn thu hút cho sản phẩm.

Tự tin bức phá “vành đai tình bạn” với BST Friendzone Breaker

Nhẫn bạc đính đá pnjsilver friendzone breaker xm00k000139 | pnj.com.vn

Với chiếc nhẫn bạc đính đá của BST Friendzone Breaker PNJSilver sẽ món quà tặng đặc biệt  dành riêng cho nàng.

Xuất phát từ câu chuyện “Vành đai tình bạn” khi các bạn trẻ vẫn còn lưỡng lự, ngập ngừng khép mình trong vành đai an toàn của lý thuyết được gọi là tình bạn, hay mở rộng ra là sự tranh đấu “Tấn công/ chủ động hay chờ đợi?!” BST mới của PNJSilver từ đó mà ra đời, cổ vũ các bạn trẻ đừng ngại ngần “phá tan” những rào cản còn níu chân các bạn bấy lâu.

Lần này, PNJSilver vẫn ưu ái cho khả năng Mix & Match để tạo nên phong cách thời trang riêng theo cá tính của các nàng. Phác thảo thiết kế dựa trên những icon nhỏ xinh như trái tim, chìa khóa hay các hình khối thời trang, các biểu tượng của mùa xuân, kết hợp cùng ngọc trai nhỏ theo trend Minimalist, Friendzone Breaker trở thành những phiên bản trang sức thời trang giúp các bạn trẻ “sốc” lại phong độ, phá bỏ mọi rào cản để sống trẻ từng phút giây hoặc nó sẽ là món quà đặc biệt mang dành riêng cho các cặp đôi.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Friendzone Breaker
Loại đá chính:
CZ
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Tình yêu
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Giao hàng 4h:

Bình luận

Sản phẩm cùng bộ

Nhẫn nam bạc PNJSilver Friendzone Breaker 0000K000074
385.000 đ
Mua 1 giảm 5%, mua 2 giảm 15%*